VinaCapital Foundation Công Bố Báo Cáo Thường Niên Năm 2020

VinaCapital Foundation trân trọng công bố Báo cáo Thường niên năm 2020 tới tất cả các đối tác và các nhà tài trợ, mang đến một cái nhìn chuyên sâu về thành tựu của các chương trình trong năm vừa qua.

2020 là một năm lịch sử chứng kiến ​​ảnh hưởng và hậu quả của đại dịch COVID-19 đối với toàn thế giới. Bất chấp những thách thức và khó khăn từ dịch bệnh và cả thiên tai, đội ngũ VinaCapital Foundation rất tự hào về những thành tích xuất sắc mà các chương trình của VCF đã đạt được. Hãy cùng nhìn lại năm 2020 đáng nhớ để tìm hiểu VCF đã hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nâng cao năng lực y tế cho hệ thống chăm sóc sức khỏe và trao quyền cho trẻ em gái dân tộc thiểu số như thế nào.

Báo cáo Thường niên này là minh chứng cho sự ủng hộ của cộng đồng cũng như sự nỗ lực và tận tâm của VCF trong việc hỗ trợ các cộng đồng yếu thế, cải thiện khả năng tiếp cận các cơ hội chăm sóc sức khỏe và giáo dục chất lượng cho tất cả trẻ em và phụ nữ. Đặc biệt là trong một năm khó quên như 2020, VCF đã chứng minh cam kết và nỗ lực của chúng tôi trong việc đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của không chỉ những người thụ hưởng, mà còn cho các nhân viên y tế và cộng đồng nói chung với các hoạt động hỗ trợ khẩn cấp trước COVID-19. Bên cạnh đó, VCF còn đối phó với một trong những thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất trong lịch sử của Việt Nam – đợt lũ lụt kinh hoàng gây thiệt hại về người và tài sản ở miền Trung đất nước.


Khi mà năm 2021 tiếp tục là khoảng thời gian đầy thử thách đối với tất cả mọi người, bản Báo cáo thường niên này nhắc nhở chúng ta về giá trị của việc nỗ lực và chung tay sát cánh cùng những người kém may mắn. Cùng nhau, chúng ta có thể vượt qua thời kỳ khó khăn này và xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em và những người mẹ trên khắp đất nước.

VCF xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các nhà tài trợ và những người ủng hộ đã đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình của mình để xây dựng một đất nước Việt Nam ngày càng khỏe mạnh và hạnh phúc.

Vui lòng đọc Báo cáo Thường niên năm 2020 của VCF tại đây, chia sẻ bản Báo cáo tới mọi người để cùng lan tỏa thông điệp và tiếp tục ủng hộ công việc của VCF.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.