VinaCapital Foundation cùng CanCham Vietnam tài trợ 5 tấn gạo giúp đỡ các gia đình bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Trong hai ngày vừa qua (28 và 29/4), VinaCapital Foundation đã cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Canada tại Việt Nam (CanCham Vietnam) trao tặng 1000 bao gạo tương đương 5 tấn gạo cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên khắp địa bàn TP HCM.

Nhờ sự đóng góp của các mạnh thường quân, dự án Rice for Life của CanCham Vietnam đã quyên góp được 214.114.500 VND tính tới thời điểm này, trong đó VinaCapital Foundation ủng hộ số tiền tương đương 5 tấn gạo. Chỉ với 67.500 VND, bạn đã có thể quyên góp 5kg gạo cho mỗi gia đình. Hành động tưởng chừng như đơn giản này lại đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại TP HCM từng bước khắc phục những ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Xin cám ơn CanCham Vietnam đã giúp chúng tôi hỗ trợ cộng đồng, và hy vọng những nỗ lực ấy sẽ giúp các gia đình vượt qua thời kỳ khủng hoảng này.

Đợt 1 của dự án được thực hiện vào ngày 16 & 17/04/2020. 4 tấn gạo đã được trao đến 800 hộ gia đình khó khăn tại các quận 4, quận 11, Thủ Đức và huyện Bình Chánh. Tuần này, hơn 2000 phần gạo đã được gửi đến các hộ gia đình khó khăn ở quận 8, Tân Phú, Bình Tân, huyện Nhà Bè, Củ Chi và Hóc Môn. Sau lễ, gạo sẽ tiếp trục được trao cho những nơi đang cần.

CanCham Vietnam là đối tác lâu năm của VinaCapital Foundation khi luôn ủng hộ và đóng góp vào các chương trình của VCF, giúp cứu sống nhiều em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh. VCF cũng đã tham gia nhiều hoạt động gây quỹ của CanCham Vietnam như Canada Green Day và Get Green Competition.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.