VinaCapital Foundation gây quỹ hỗ trợ trẻ em cùng tác phẩm “Crossing the Street” – Andy Ho

Andy Ho, Quản lý Đầu tư của Tập đoàn VinaCapital, không chỉ là một trong những cái tên hàng đầu tại lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam mà còn là một người tâm huyết với tương lai của trẻ em trên khắp cả nước. Ông là vị cố vấn lâu năm luôn hỗ trợ VinaCapital Foundation (VCF) trong các hoạt động hỗ trợ xóa đói giảm nghèo, cải thiện khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thúc đẩy giáo dục cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

“Crossing the Street”, được xuất bản vào cuối tháng 6, là cuốn sách đầu tiên của Andy viết về những trải nghiệm của ông ở Việt Nam và mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc hơn về những cơ hội và thách thức khi đầu tư vào đất nước sôi động này. Cuốn sách hiện có thể mua ở các quốc gia khác qua Amazon và chỉ có ở Việt Nam tại VCF. Với việc quyên góp “Crossing the Street” để gây quỹ, Andy không chỉ sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình mà còn mong muốn đóng góp số tiền thu được từ cuốn sách cho việc hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Độc giả có thể sở hữu cuốn sách bằng cách quyên góp tối thiểu 925.000 VND (~40 USD) – 100% số tiền thu được sẽ dành cho các chương trình của VCF để cứu những trái tim nhỏ bé, tài trợ cho các ca phẫu thuật mắt, điều trị ung thư và nâng cao cơ hội giáo dục cho trẻ em Việt Nam.
Tất cả các đơn hàng sẽ được miễn phí vận chuyển trong nội thành TP.HCM. Vui lòng tìm hiểu các phương thức thanh toán qua các ảnh phía dưới và đặt sách bằng cách điền vào đường link: https://forms.gle/H3oYEJrcQdSAJPD47 hoặc nhắn tin tới fanpage. Nếu bạn chọn thanh toán qua ví Momo, vui lòng thêm Tên – Số điện thoại – Số sách trong hộp “Lời nhắn”.
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mesenger hoặc bình luận bên dưới. Để biết thêm thông tin về cuốn sách, vui lòng truy cập Amazon hoặc tại đây.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.