VinaCapital Foundation mang giày và quần áo mới tới trẻ em và các gia đình tại tỉnh Quảng Ngãi

Cuối tuần qua, VinaCapital Foundation (VCF) đã phối hợp với Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Ngãi phân phát hơn 6.000 đôi giày cho học sinh các huyện Trà Bồng, Sơn Tây, Sơn Hà, Minh Long và Ba Tơ. Số giày này được tài trợ bởi ông Jackie Yaska Ginsberg.

Bên cạnh đó, VCF cũng tặng quần áo cho trẻ em và các gia đình trong khu vực. Tất cả mọi người, đặc biệt là các em nhỏ, đều vô cùng thích thú với món quà này, khiến các cán bộ tại trung tâm y tế huyện Trà Bồng, đối tác địa phương và đội ngũ VCF không khỏi vui mừng và xúc động. Tất cả học sinh trường tiểu học Trà Bồng đều cười rất tươi và phấn khích khi được thử đôi giày mới, một số em bắt đầu xỏ giày đi hoặc chạy ngay lập tức! Chúng tôi tin rằng những món quà quý giá này đã mang đến nguồn động viên khích lệ tinh thần để các em có điều kiện sống tốt hơn và tiếp thêm động lực phấn đấu vì một tương lai tươi sáng. Mùa đông này sẽ ấm áp và an toàn hơn cho các bé với giày và quần áo mới.

VCF xin chân thành cảm ơn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Ngãi, ông Jackie Ginsberg và các đối tác khác đã giúp chúng tôi lan tỏa niềm vui này để hỗ trợ trẻ em và những cộng đồng gặp khó khăn. Không có niềm vui nào lớn hơn khi nhìn thấy các em tràn ngập hạnh phúc và biết rằng mùa đông tới các em sẽ được ấm áp hơn. VCF rất mong nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa để tiếp tục hành trình tuyệt vời này trên khắp Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Khác

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.