Vinacapital Foundation nhận được danh hiệu Platinum Seal of Transparency năm 2020

VinaCapital Foundation rất vui mừng thông báo VCF đã vinh dự nhận được danh hiệu Platinum Seal of Transparency (Chứng nhân Bạch kim về Tổ chức Minh Bạch) năm 2020, danh hiệu cao nhất của Guidestar, một tổ chức đánh giá và báo cáo về sự hiệu quả và tính minh bạch của các tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Để duy trì danh hiệu Platinum trong hai năm liên tiếp, chúng tôi đã cập nhật thêm nhiều thông tin có chiều sâu vào Hồ Sơ Tổ Chức Phi Lợi Nhuận Guidestar. Bằng cách chia sẻ thông tin này, VCF một lần nữa thể hiện cam kết của mình về tính minh bạch cũng như cung cấp cho các nhà tài trợ những dữ liệu có ý nghĩa để có thể đánh giá hiệu quả của chúng tôi.

Giới thiệu về tổ chức Guidestar:
Tháng 02 năm 2019, Guidestar đã hợp tác với Foundation Center để thành lập Candid, một tổ chức phi lợi nhuận mới 501 (c) (3). Cơ sở dữ liệu của Guidestar bao gồm một hồ sơ cho mọi tổ chức phi lợi nhuận được miễn thuế đã đăng ký với IRS. Các hồ sơ đều được điền thông tin trực tiếp từ các tổ chức phi lợi nhuận, IRS và các đối tác khác trong lĩnh vực phi lợi nhuận.

Xem thêm hồ sơ của chúng tôi tại đây để cùng VCF tạo nên sự thay đổi cho nhiều trẻ em, những người mẹ và các gia đình tại Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.