VinaCapital Foundation tham gia Hội chợ NGO lần thứ 5 để cùng nâng cao nhận thức của các bạn học sinh Trường quốc tế Canada

Ngày 23/8 vừa qua, VinaCapital Foundation cùng rất nhiều tổ chức thiện nguyện, phi chính phủ tại VIệt Nam và Đông Nam Á đã tham gia Sự kiện Hội chợ NGO Fair lần thứ 5. Đây là một sự kiện thường niên được tổ chức tại Trường Quốc Tế Canada (Canadian International School Vietnam – CIS) nhằm nâng cao ý thức của học sinh đối với các hoạt động cộng đồng và xã hội.

Gian hàng VinaCapital Foundation đã tổ chức nhiều trò chơi vui nhộn nhưng cũng không kém phần ý nghĩa như: tìm tên các chương trình của VCF, hay trò chơi vẽ lên túi cói. Các em học sinh đã hiểu được ý nghĩa của từng chương trình do VinaCapital Foundation đang thực hiện cũng như được đọc Câu Chuyện Từ Những Trái Tim Dũng Cảm – các mẩu chuyện đời thực về những em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh trên khắp Việt Nam và hành trình đến với một cuộc sống khỏe mạnh hơn của các em. Các em còn được tự do thể hiện cá tính và ước muốn của bản thân lên những chiếc túi cói qua những nét cọ màu nước.

NGO Fair thật sự là cầu nối để các đơn vị NGOs và học sinh Trường Quốc Tế Canada (Canadian International School Vietnam – CIS) gặp gỡ, chia sẻ, từ đó có thể đưa ra những chương trình hành động cụ thể cho các vấn đề xã hội đang rất cần thêm nhiều sự quan tâm và ủng hộ qua nhiều hình thức của các bạn trẻ.

Cùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của các bạn học sinh với VinCapital Foundation tại hội chợ vừa qua nhé:

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.