VinaCapital Foundation trao tặng 400 phần quà cho các em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Chà Val, tỉnh Quảng Nam

Với mong muốn mang lại cho các em học sinh vùng sâu vùng xa hoạt động ngoại khóa ý nghĩa, VinaCapital Foundation (VCF) và chương trình Nâng niu Sự sống đã tổ chức cuộc thi vẽ logo với chủ đề “Hills4Hearts – Những ngọn đồi vì trái tim Việt Nam” vào tháng 10/2022. 15 tác phẩm từ các “họa sĩ nhí” là các em học sinh của trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Chà Val, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam đã được gửi về cho VCF. Mỗi tác phẩm với các nét vẽ ngây ngô, đáng yêu nhưng lại mang sức mạnh to lớn, chạm đến trái tim người xem và lan tỏa thông điệp và ước mơ về một tuổi thơ khỏe mạnh và an vui mỗi ngày.

Vào ngày 28/11 vừa qua, chương trình Nâng niu Sự sống đã đến thăm trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Chà Val gặp gỡ các em học sinh, trao 15 giải thưởng cho các học sinh tham gia vẽ tranh và 400 phần quà cho các em học sinh của trường. Ngoài ra, VCF cũng trao tặng 3 bộ bếp ga công nghiệp để hỗ trợ nhà trường chuẩn bị các suất ăn cho các em học sinh nội trú tại trường.

Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Chà Val hiện có 394 em học sinh, trong số đó có khoảng 150 em học sinh và giáo viên nội trú và hơn 100 em học sinh lớp 1 và lớp 2 đang được học ở các điểm trường vệ tinh khác do đường sá xa xôi và di chuyển khó khăn. Với những hỗ trợ này, VCF và chương trình Nâng niu Sự sống hy vọng sẽ mang lại niềm vui cho tất cả các em học sinh cũng như góp phần hỗ trợ nhà trường trong việc giảng dạy và chăm lo đời sống cho các em học sinh dân tộc bán trú tại trường.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.