VinaCapital Foundation và Nu Skin Việt Nam tổ chức sự kiện Xuân Yêu Thương tại Bệnh viện Nhi Đồng 2

Vào ngày 19/12/2022, VinaCapital Foundation (VCF) và Nu Skin Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện “Xuân Yêu Thương” tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP.HCM, nằm trong chuỗi hoạt động “Ngày làm vì những điều tốt đẹp” – Force For Good Day của tập đoàn Nu Skin.

“Ngày làm vì những điều tốt đẹp” là hoạt động thường niên của Nu Skin trên toàn cầu nhằm hướng đến các hoạt động cải thiện cuộc sống của trẻ em tại địa phương như: dọn dẹp và trang trí trường học, công viên; tặng văn phòng phẩm, tặng cặp đi học, sách, đồ chơi; hiến máu…

Thông qua sự kiện, 100 phần trợ cấp tiền mặt và quà do Nu Skin Việt Nam tài trợ đã được trao cho 100 bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 2. Sự kiện đã mang đến cho các bệnh nhi và gia đình các em những giây phút thư giãn vui vẻ và cảm xúc sau thời gian điều trị, với nhiều hoạt động thú vị, đặc biệt là màn văn nghệ đặc biệt của Bé Thanh Thư, một trong những em nhỏ được hỗ trợ mổ tim nhờ khoản tài trợ của Nu Skin thông qua Nhịp tim Việt Nam vào năm 2021.

Sự hỗ trợ hào phóng của các nhà tài trợ như Nu Skin sẽ khích lệ các bệnh nhi và gia đình các em sớm vượt qua khó khăn và hồi phục nhanh chóng.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Y tế thiết yếu

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.