VinaCapital Foundation (VCF) tiếp tục nhận được Chứng nhận Bạch Kim về tính Minh bạch từ GuideStar

VinaCapital Foundation (VCF) tự hào thông báo chúng tôi vinh dự nhận được Chứng nhận Bạch kim về tính minh bạch từ GuideStar trong năm 2022! Đây là mức cao nhất được thực hiện bởi GuideStar, một tổ chức đánh giá và báo cáo về hiệu quả và tính minh bạch của các tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Đây cũng là lần thứ 4 liên tiếp kể từ năm 2019, VCF nhận được Chứng nhận Bạch kim về tính minh bạch từ GuideStar vì là một tổ chức phi lợi nhuận đáng tin cậy và hoàn toàn minh bạch cho các nhà tài trợ của chúng tôi và cộng đồng.

Trong 16 năm qua, VCF đã duy trì và đảm bảo tính minh bạch của mình qua việc báo cáo chi tiết về thuế, kiểm toán hàng năm bởi các công ty kiểm toán quốc tế và báo cáo thường niên của tất cả chương trình với những thành tựu và tình hình tài chính của tổ chức.

Các nhà tài trợ, nhà hảo tâm đều có thể tham gia trực tiếp vào chương trình mà họ đã ủng hộ, tận mắt chứng kiến nguồn quỹ của họ được sử dụng hiểu quả như thế nào và có thể giúp thay đổi cuộc sống của bao nhiêu trẻ em tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm cũng hoàn toàn yên tâm khi 100% các khoản quyên góp mà VCF nhận được đều được chuyển đến cho các đối tượng thụ hưởng.

Hiện nay, các nhà tài trợ và các nhà hảo tâm có thể tiếp tục tin tưởng và ủng hộ công việc của chúng tôi bằng cách xem hồ sơ của VCF trên GuideStar tại: https://www.guidestar.org/profile/20-8986703

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.