VinaCapital Foundation xin chào mừng Ngày Nước Thế giới 2024

Nước sạch, vệ sinh môi trường và vệ sinh cá nhân là những yếu tố cốt lõi để nâng cao sức khỏe cộng đồng, giúp phát triển nguồn nhân lực và thúc đẩy tăng trưởng. Tuy nhiên, thiếu nước sạch vẫn là một thách thức lớn ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ em Việt Nam, đặc biệt là ở những vùng sâu vùng xa có cơ sở hạ tầng thiếu thốn kèm điều kiện tự nhiên khắc nghiệt.

Kể từ khi được thành lập vào năm 2017, chương trình Nước Sạch của VinaCapital Foundation đã lắp đặt thành công 109 hệ thống lọc nước ở các huyện miền núi và vùng nông thôn của Việt Nam, giúp cho hơn 30.000 trẻ em, bệnh nhân và người dân trong cộng đồng địa phương được tiếp cận nguồn nước sạch. Qua đó, cải thiện đời sống người dân, cải thiện sức khỏe, góp phần nâng cao kết quả giáo dục và giúp các vùng nông thôn phát triển bền vững.

Ngày Nước Thế giới năm nay, hãy cùng VinaCapital Foundation nhìn lại tầm quan trọng của nước sạch và cùng nhau mang nước sạch đến với nông thôn để tạo dựng một tương lai nơi mọi trẻ em ở Việt Nam đều được phát triển khỏe mạnh.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Khác

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.