VITA Clinic hợp tác cùng VinaCapital Foundation hỗ trợ và thay đổi cuộc sống của trẻ em Việt Nam

Vào ngày 10/09/2022, VITA Clinic và VinaCapital Foundation (VCF) công bố hợp tác nhằm hỗ trợ và thay đổi cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Từ tháng 9 năm 2022 đến tháng 8 năm 2023, VITA Clinic sẽ tài trợ 1.176.430.000 VNĐ cho 4 chương trình của VinaCapital Foundation bao gồm Nhịp tim Việt Nam, Hỗ trợ Y tế thiết yếu, Nâng niu Sự sống, và Yêu thương Nâng bước nhằm hỗ trợ hàng nghìn trẻ em kém may mắn trên khắp đất nước về cả vật chất lẫn tinh thần.

VITA Clinic không chỉ là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu Việt Nam mà còn là một công ty tận tâm trong việc mang lại cuộc sống an lành và nâng cao mức sống cho những cộng đồng còn nhiều khó khăn, đặc biệt là trẻ em. Mối quan hệ hợp tác giữa VITA Clinic và VinaCapital Foundation sẽ mang lại hy vọng và tương lai tốt đẹp hơn cho hàng nghìn bệnh nhi, trẻ mồ côi do Covid-19 và gia đình các em. Khoản quyên góp 1,17 tỷ đồng sẽ cung cấp:

  • Phẫu thuật tim miễn phí cho 10 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh thông qua chương trình Nhịp tim Việt Nam và mang đến cho các em cơ hội được lớn lên bình thường và theo đuổi ước mơ.
  • 800 phần quà và các hoạt động giải trí cho bệnh nhi ung thư và tim bẩm sinh ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) để giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của các em.
  • 7 thiết bị cấp cứu sơ sinh thiết yếu bao gồm Giường sưởi cho trẻ sơ sinh, Đèn chiếu vàng da, Máy thở áp lực dương liên tục (CPAP), Bơm truyền dịch, Bơm tiêm, Máy đo nồng độ oxy SPO2, và Bộ đặt nội khí quản cho một bệnh viện vùng sâu vùng xa thông qua chương trình Nâng niu Sự sống. Các thiết bị này sẽ đảm bảo giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh và giúp trẻ em tại khu vực nông thôn Việt Nam lớn lên khỏe mạnh hơn.
  • 200 khoản trợ cấp gia đình và các hoạt động vui chơi cho trẻ mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tại TP.HCM trong khuôn khổ chương trình Nâng niu Sự sống nhằm khuyến khích các em tiếp tục đến trường và hỗ trợ tài chính cho gia đình.

Bên cạnh hỗ trợ tài chính, VITA Clinic và VCF cũng sẽ tổ chức các hoạt động hỗ trợ tâm lý cho nhóm đối tượng yếu thế này vào các dịp đặc biệt như Tết Trung thu, Giáng sinh, Tết Nguyên đán, Tết Thiếu nhi nhằm động viên các em và gia đình vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên vì một tương lai khỏe mạnh và kiên cường hơn.

Chị Dee Trương, Tổng Giám đốc Tập đoàn VITA Clinic chia sẻ: “Trong tiếng Latin, VITA có ý nghĩa là cuộc sống, là mọi thứ tốt đẹp trên thế giới này. Trong suốt thời gian hoạt động 8 năm trên thị trường, VITA Clinic luôn cố gắng hết sức để mang đến cuộc sống tươi đẹp hơn cho khách hàng thân yêu. Giờ đây, VITA Clinic muốn lan toả điều này rộng hơn đến với cộng đồng. Qua sự hợp tác lần này, VITA Clinic rất vinh dự được cùng với VinaCapital Foundation hỗ trợ và thay đổi cuộc sống của trẻ em từ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.”

“VinaCapital Foundation rất vinh dự được hợp tác với VITA Clinic để cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, hỗ trợ tâm lý, trợ giúp giáo dục và chăm sóc toàn diện cho các cộng đồng yếu thế và dễ bị tổn thương nhất trong xã hội.”, ông Rad Kivette, Tổng Giám đốc VinaCapital Foundation cho biết, “Nhờ có sự hỗ trợ quý báu từ VITA Clinic, VCF có thể tiếp thêm sức mạnh và mang lại tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em và gia đình của các em trên khắp Việt Nam. Tôi tin tưởng mối quan hệ đối tác giữa hai tổ chức sẽ tiếp tục lâu dài và thể hiện cam kết hợp tác của chúng tôi trong việc hỗ trợ các cộng đồng tại Việt Nam.”

Với sự hợp tác của các nhà tài trợ nhiệt thành như VITA Clinic, VCF đang tạo ra các giải pháp chăm sóc sức khỏe và giáo dục để thay đổi cuộc sống của hàng triệu người Việt Nam trên 63 tỉnh thành mỗi năm.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.