181 em bé được “Nối Nhịp Tim – Vươn Mầm Sống” từ Chạy Vì Trái Tim 2018

Sáng hôm qua ngày 16/12, hơn 10.000 người chạy với trái tim nhân ái đã cùng xuất phát đầy hào hứng tại đường chạy CHẠY VÌ TRÁI TIM 2018. Cuộc chạy từ thiện không chỉ thu hút các bạn trẻ sinh viên từ nhiều trường đại học và rất nhiều bạn trẻ đến từ các doanh nghiệp tổ chức trên địa bàn thành phố. Đây cũng là dịp để những gia đình cùng chạy, cùng vui chơi và góp phần mình vào hoạt động cộng đồng ý nghĩa dành cho các em bé mắc bệnh tim bẩm sinh.

Đồng hành để tạo nên con số tuyệt vời cùng những người chạy nhiệt huyết là Lãnh sự Malaysia tại Việt Nam, Đại diện các cấp lãnh đạo TP.HCM và quận Tân Phú, các cấp lãnh đạo Gamuda Land VN, VinaCapital Foundation, cùng với sự tham gia của nhà tài trợ chiến lược Tập đoàn Hoà Bình. Ngoài ra, sự thành công chương trình còn nhờ tới sự đồng hành của các nhà tài trợ: Trường quốc tế Á Châu, CBM, Fecon South, Phục Hưng Holdings, Tập đoàn VinaCapital, Gỗ An Cường, Couple TX, Blue Production, Edelman, Thyssenkrupp, Public Bank, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Choo Communication, Lioz, Hyundai Thành Công, J Roger Preston, PDA & Partner, HD Sai Gon, Hoa Hồng, FPS Việt Nam, ICON 4, Hisense Hitachi, ALC, Nội thất Bền vững, Hưng Thịnh Phát, KS Park Hyatt, BDS Nam Long, Cộng Café, Bệnh viện tim Tâm Đức, Victoria Healthcare, báo Nhịp cầu đầu tư, Jesco Hòa Bình, Hera, Tham & Wong, Sunlight Electrical VN, Nippon Paint, DEAN, Tuấn Lê, BYG Projects, Ingo Design Studio, Hafele, Acecook, Ưu Việt, Vilai Việt, Assa Abloy, Sơn Jotun, 100 Plus, PowerWell, T.Y.Lin, Kim Trường Phát, Lim Kim Hai, Obayashi, P2P Digital, KURIHARA, LIXIL, Quân Phát Huy, ASP, Grab, AEON, HONGLEONG,…

Đại diện Gamuda Land VN trao bằng chứng nhận tài trợ cho các nhà tài trợ

Đại diện Gamuda Land VN trao bằng chứng nhận tài trợ cho các nhà tài trợ

Đại diện Gamuda Land VN trao bằng chứng nhận tài trợ cho các nhà tài trợ

Bên cạnh đó, chương trình còn nhận được những sự ủng hộ nhiệt huyết của MC Vĩnh Phú, ca sỹ Phương Vy, Hà Nhi, Y Kroc, Hoa hậu Phan Ngọc Diễm, Diễn viên Việt Trang, Ca sỹ Ngô Kiến Huy, Á hậu Chi Nguyễn, Nhóm nhạc VMusic, Bgirls, Ca sỹ Nguyên Hy, Nguyễn Hoàng, Idol nhí Gia Khiêm, Nghệ sĩ Violin Hàn Quốc Jmi Ko…

Ca sỹ Phương Vy mở màn chương trình bằng một ca khúc sôi động

Ca sỹ Ngô Kiến Huy cùng nhóm vũ công biểu diễn đầy đam mê trên sân khấu sự kiện

Những người nổi tiếng cùng lên sân khấu để khởi động cuộc chạy

Đại diện The VinaCapital Foundation trao quà cho những người nổi tiếng tới ủng hộ chương trình

Tất cả sự ủng hộ trên đã làm bừng lên một bầu không khí hứng khởi và hết mình trên toàn đường chạy 5KM và góp phần gây được nguồn quỹ vô cùng giá trị trên 5 tỷ đồng.

Đại diện Gamuda Land VN trao bằng chứng nhận số tiền tài trợ hơn 5 tỷ đồng cho Ông Rad Kivette, CEO, Giám đốc điều hành The VinaCapital Foundation

Nhịp Tim Việt Nam xin chân thành cảm ơn những sự đồng hành quý báu của các đơn vị, công ty và người nổi tiếng. Xin vinh dự được đón nhận phần quyên góp giá trị này để có thể tiếp tục hành trình cứu trẻ trong những ngày cuối năm 2018 và năm 2019 sắp tới.

Từ năm 2013, Gamuda Land VN đã cùng đồng hành với Nhịp Tim Việt Nam tổ chức cuộc chạy từ thiện Chạy vì trái tim, quyên góp được số tiền hơn 18 tỉ đổng để phẫu thuật tim cho 710 em nhỏ. Năm nay, với số tiền gây quỹ thêm hơn 5 tỉ đồng, 180 em nhỏ nữa sẽ được chữa lành trái tim và có được sức khoẻ tốt hơn. Vậy là đến nay, Gamuda Land VN đã cứu được 890 trái tim bé bỏng thông qua cuộc chạy CHẠY VÌ TRÁI TIM.

Hy vọng rằng những cuộc chạy tiếp theo sẽ luôn nhận được thật nhiều sự ủng hộ của cộng đồng để thật nhiều các em bé đáng yêu không may mắc tim bẩm sinh sẽ sớm được phẫu thuật và có được một cuộc sống vui tươi với trái tim khoẻ mạnh.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ ỦNG HỘ CỦA HÀNG NGÀN TRÁI TIM NHÂN ÁI ĐÃ TỚI VỚI CHẠY VÌ TRÁI TIM 2018! HẸN GẶP LẠI CÁC BẠN VÀO NĂM 2019 VỚI NHỮNG CON SỐ TUYỆT VỜI HƠN NHÉ!

Những hình ảnh đáng nhớ của CHẠY VÌ TRÁI TIM 2018:

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.