421.200 USD đã được quyên góp trong đêm Gala Vết Sẹo Cuộc Đời 8 để hỗ trợ 351 ca phẫu thuật cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh

Sự kiện giá từ thiện Vết Sẹo Cuộc Đời vào ngày 29/11 vừa qua là sự kiện thành công nhất trong lịch sử của Nhịp tim Việt Nam suốt 8 năm qua với sự tham gia của Đại sứ Ngô Thanh Vân. 351 trẻ em sẽ được cứu sống từ số tiền gây quỹ 421.200 USD (gần 10 tỷ đồng) thông qua việc đấu giá trực tiếp 11 vật phẩm trên sân khấu và 63 vật phẩm đấu giá kín cũng như quyên góp trực tiếp tại sự kiện.

Sự tận tâm và lòng nhân ái của các nhà tài trợ và khách mời trong đêm hôm đó đã mang đến không khí yêu thương, sẻ chia cho các em nhỏ mắc tim bẩm sinh đang mong chờ vòng tay giúp đỡ của cộng đồng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các mạnh thường quân của chương trình đã có tấm lòng hảo tâm cho Vết sẹo cuộc đời lần thứ 8.

Cảm ơn Đạo diễn Jun Phạm và ê-kíp với phim ngắn đầu tay “A Lucky Clover – Cỏ Bốn Lá”. Bộ phim với mạch cảm xúc vui tươi, sống động và tràn đầy hy vọng đã góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng không chỉ về bệnh tim bẩm sinh mà còn về sự cấp thiết mà những trái tim nhỏ bé mong manh cần được giúp đỡ. Bộ phim đã thực sự thúc đẩy sự đóng góp không ngừng nghỉ của các nhà tài trợ cho sự kiện với thông điệp “Give Luck, Gain Love” trong đêm gala.

Đạo diễn Jun Phạm và ê-kíp làm phim

Chúng tôi cũng gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến cô Ngô Thanh Vân – Đại sứ của chương trình Nhịp tim Việt Nam. Cảm ơn cô đã quyết liệt, mạnh mẽ và tin tưởng tổ chức của chúng tôi và chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời, và quan trọng hơn là với sứ mệnh cứu giúp trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh trên khắp đất nước Việt Nam. Sự chân thành của cô chính là nguồn cảm hứng lớn nhất để những trái tim yêu thương khác luôn dõi theo và ủng hộ hành trình tuyệt vời này.

Cô Ngô Thanh Vân và Bà Nguyễn Thị Mai Thanh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần REE

Cuối cùng, đối với toàn thể nhân viên và tình nguyện viên của VinaCapital Foundation, chương trình Nhịp tim Việt Nam và VAA, họ là những chiến binh đang ngày đêm làm việc để mang lại lợi ích cho trẻ em, những người luôn cần được giúp đỡ để có một trái tim khỏe mạnh. Thành công của Đêm Gala Vết Sẹo Cuộc Đời là nhờ sự chăm chỉ, siêng năng và hợp tác chặt chẽ của họ. Những nỗ lực không mệt mỏi đó đáng được ghi nhận và trân trọng. Cảm ơn mọi người!

Hãy chia sẻ tin vui và thông điệp Give Luck, Gain Love này để cứu thêm thật nhiều trẻ em!

Xem thêm những hình ảnh về buổi đấu giá kín và đấu giá trực tiếp:

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.