6 điều bạn có thể đóng góp cùng Giving Tuesday để tạo nên thay đổi

Giving Tuesday là một phong trào từ thiện toàn cầu nhằm tạo cơ hội cho mọi người và các tổ chức phi chính phủ để góp phần thay đổi thế giới nói chung, và cộng đồng của mình nói riêng. Sự bùng nổ của dịch COVID-19 đã khiến số lượng những người cần được trợ giúp khẩn cấp ngày một tăng lên. Chính vì lý do này, GivingTuesdayNow được tổ chức vào ngày 5/5/2020 và VinaCapital Foundation đang tham gia phong trào này với chiến dịch “Cùng nhau cứu trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh”.

Hãy chung tay vào tham gia vào phong trào này và hỗ trợ chúng tôi, có thể là bằng việc đóng góp thời gian của bạn, một phần quyên góp, lòng tốt, hay chính tiếng nói của bạn trong cộng đồng địa phương. Bạn có thể tham gia chung với gia đình, hoặc góp chung cùng một tổ chức tại địa phương.

VinaCapital Foundation xin chia sẻ một số cách thức bạn có thể cùng chung tay giúp đỡ cộng đồng trong đại dịch COIVD-19 này:

– Đóng góp thời gian: Đi tình nguyện, bạn hỗ trợ chúng tôi, cũng như làm nên sự khác biệt xung quanh bạn, phát triển các kỹ năng và tìm hiểu thêm về các vấn đề của cộng đồng.

– Góp tiếng nói: Bằng cách dùng tiếng nói của chính mình để phản ánh lên những vấn đề cần được quan tâm, bạn có thể tạo nên ảnh hưởng, mang đến những thay đổi mới hơn và tốt hơn cho thế giới.

– Quyên góp tiền: Các tổ chức phi lợi nhuận đang làm việc không mệt mỏi mỗi ngày để tạo sự khác biệt trong cộng đồng. Hãy đóng góp cho các tổ chức phi lợi nhuận để vinh danh họ vì đã làm việc hết mình trong dịp #GivingTuesdayNow này.

– Quyên góp đồ dùng: Một chuyến đi quyên góp từ thiện là một cách tuyệt vời để cho thấy sự quan tâm của bạn. Mọi thứ đều có giá trị và ý nghĩa.

– Góp lòng tốt: Một hành động nhỏ bé có thể truyền cảm hứng cho sự hào phóng của người khác.

– Chia sẻ kỹ năng: Nhiều tổ chức phi lợi nhuận đang hoạt động với kinh phí thấp và không có đủ nhân sự, công nghệ hoặc tài nguyên để thực hiện công việc. Bạn có thể dùng năng lực của mình để giúp các tổ chức này.

Giving Tuesday đã khuyến khích rất nhiều hành động nhân ái và quyên góp được tới gần 2 tỷ USD trên toàn thế giới. Tham gia vào phong trào này, VinaCapital Foundation đặt mục tiêu quyên góp cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh và gia đình các em.

Chi tiết về cách VinaCapital Foundation và Nhịp tim Việt Nam đem sự giúp đỡ của bạn tới các em nhỏ:

– Hỗ trợ Chăm sóc sức khỏe và nhu cầu cơ bản cho 1 trẻ với trợ cấp 9 triệu đồng/ 3 tháng

– Hỗ trợ Chi phí sinh hoạt cơ bản cho gia đình trẻ với trợ cấp 12 triệu đồng/ 3 tháng

Bạn sẽ chọn cho đi bằng cách nào? Hãy chia sẻ với VinaCapital Foundation và quyên góp giúp chúng tôi cứu sống trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh ngay hôm nay.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.