Anh văn Hội Việt Mỹ VUS thăm và tặng quà cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện E Hà Nội

Vào ngày 9/12 vừa qua, Nhịp tim Việt Nam kết hợp cùng VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ đã tổ chức chuyến thăm và trao tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh tại bệnh viện E Hà Nội. Đây là 6 trong số 20 em nhỏ được VUS tài trợ phẫu thuật từ các hoạt động gây quỹ hỗ trợ vì cộng đồng của hệ thống.

Trong chuyến thăm lần này, VUS cũng có dịp lắng nghe những chia sẻ của bác sĩ về tình trạng bệnh lý của các em nhỏ, đồng thời hiểu thêm về hoàn cảnh khó khăn của gia đình các em. VUS cũng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng NTVN để chữa lành trái tim và thay đổi cuộc đời của những trẻ em với trái tim khiếm khuyết tại Việt Nam.

Trước đó, vào ngày 26/06/2022, VUS đã tổ chức sự kiện thể thao đặc biệt Đường chạy vì trái tim – Amazing Running Day dành cho phụ huynh học viên trong hệ thống, đồng thời gây quỹ và trao tặng 500.000.000 VNĐ cho NTVN.

Trong tháng 12, VUS tiếp tục hóa thân thành “Người hùng của trái tim” với chương trình trình chạy bộ gây quỹ “Run For Little Hearts” cho nhân viên. Qua đó, hệ thống kết hợp cùng NTVN và chương trình Vết sẹo Cuộc đời để trao tặng 50.000.000 VNĐ kinh phí hỗ trợ các ca phẫu thuật tim và điều trị cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.