Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) và chương trình Nhịp tim Việt Nam tới thăm trẻ tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

Vào ngày 24/8 vừa qua, tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, VinaCapital Foundation (VCF), đội ngũ chương trình Nhịp tim Việt Nam và đại diện Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS), chị Vũ Phương – Giám đốc Marketing & Truyền thông và các thành viên khác đã đến thăm 4 em bé đang hồi phục sau phẫu thuật tim với những phần quà đầy ắp!

Đây là 4 trong số 18 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật nhờ khoản tài trợ của VUS. Cũng trong tháng 6 vừa qua, VUS đã tổ chức sự kiện Amazing Running Day – một sự kiện thể thao đặc biệt với thông điệp “Happy Miles Stronger Heart – Đường Chạy Vì Trái Tim”, dành cho phụ huynh & học viên SuperKids (từ 6 đến 11 tuổi). Thông qua sự kiện, 500.000.000 đồng đã được VUS đóng góp tới chương trình Nhịp tim Việt Nam nhằm giúp trang trải chi phí phẫu thuật cho 18 trẻ em kém may mắn mắc bệnh tim.

Trong số 4 em nhỏ có mặt trong buổi gặp gỡ thân tình này, phải kể đến câu chuyện của Linh Nhi, một bé gái dân tộc Khmer 2 tuổi đến từ tỉnh Sóc Trăng. Con mắc một dị tật tim bẩm sinh có tên gọi là “Thông liên thất” và con đã phải trải qua một cuộc “Phẫu thuật nội soi vá thông liên thất”. Phương pháp phẫu thuật tim nội soi ít xâm lấn này còn được gọi là “phẫu thuật qua đường nách”, tiếp cận với tim bệnh nhân bằng đường rạch ở nách, giúp giảm thiểu những lo lắng về thẩm mỹ cho bệnh nhân.

VCF và NTVN xin gửi lời cám ơn chân thành tới nhà tài trợ VUS đã mang đến cơ hội chữa lành trái tim cho tất cả những em bé này.
Xin hãy tiếp tục đồng hành và ủng hộ VCF trong các chương trình khác của chúng tôi!
Bạn cũng có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách quyên góp cho chúng tôi ngay hôm nay!

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.