Các nhà tài trợ chương trình “Chạy Vì Trái Tim 2020” và Nhịp tim Việt Nam tới thăm trẻ tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

Vào ngày 26/4, đại diện Gamuda Land Việt Nam và Sunlight Electrical Việt Nam cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam đã đến thăm 11 em nhỏ vừa được hỗ trợ phẫu thuật tim bẩm sinh thông qua chương trình chạy bộ từ thiện “Chạy Vì Trái Tim 2020” do Gamuda Land và Nhịp Tim Việt Nam tổ chức nhằm mục đích gây quỹ tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên cả nước, mang lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng hơn cho các em.

Được phát động từ năm 2013 bởi Gamuda Land Việt Nam, sau 8 năm tổ chức, chương trình đã quyên góp được hơn 35 tỷ đồng (1,5 triệu USD) để giúp đỡ hơn 1.300 trẻ em được phẫu thuật tim miễn phí. Sự kiện chạy từ thiện thu hút sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng với khoảng 10.000 – 15.000 người tham gia mỗi năm bao gồm hàng nghìn sinh viên, công nhân cũng như nhiều gia đình tại Hà Nội và TP.HCM.

Vào năm 2020, “Chạy Vì Trái Tim” đã kết hợp cùng Vietrace365, một trong những nền tảng thi chạy trực tuyến phổ biến nhất trong cộng đồng chạy bộ Việt Nam để mang “đường chạy” trải rộng khắp toàn quốc. Chiến dịch đã quyên góp được thành công 3.213.523.788 VND (140.841 USD) tương đương với gần 115 trẻ em tim bẩm sinh sẽ được tài trợ phẫu thuật miễn phí.

Xem thêm hình ảnh về các em bé trong buổi thăm:

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.