Các thành viên Rotary International trao cơ hội phẫu thuật miễn phí cho 70 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nối tiếp hành trình hợp tác chữa lành những trái tim lỗi nhịp, đầu năm 2024, chương trình Nhịp tim Việt Nam của VinaCapital Foundation tiếp tục nhận được sự đồng hành của nhà tài trợ Rotary International District 3740, Rotary Club Saigon International, Rotary International District 3662 và Rotary International District 3680, là các câu lạc bộ thành viên của tổ chức phi lợi nhuận Rotary International kết nối những người hành động vì cộng đồng trên toàn thế giới, để gây quỹ 84.000 USD nhằm mang lại cơ hội phẫu thuật tim bẩm sinh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Khoản tài trợ này đã được trao tặng đến chương trình Nhịp tim Việt Nam vào chiều ngày 25/03 vừa qua trong buổi gặp gỡ thân mật và ấm áp với các bệnh nhi và gia đình tại Bệnh viện Tim Tâm Đức TP.HCM. Dẫu khác biệt ngôn ngữ, các thành viên Rotary đến từ Hàn Quốc đã cùng hòa nhịp đập trái tim để lắng nghe chia sẻ của các gia đình và san sẻ những khó khăn của các em, để lại ký ức quý giá cho tất cả những người tham gia sự kiện.

Đồng thời, VinaCapital Foundation và chương trình Nhịp tim Việt Nam rất hân hạnh khi đón tiếp đoàn Rotary đến văn phòng làm việc để tìm hiểu về các hoạt động hỗ trợ trẻ em và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

VinaCapital Foundation và Nhịp tim Việt Nam xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng, những tổ chức, cá nhân đã dành tâm huyết, thời gian và công sức để mang đến những nhịp đập khỏe mạnh và gìn giữ nụ cười hồn nhiên trên môi các em nhỏ. Mong rằng các ca phẫu thuật sắp tới diễn ra thành công tốt đẹp để các em có thể hồi phục sức khỏe thật nhanh và tiếp tục theo đuổi những ước mơ của mình.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.