Cảm ơn Heo Đất MoMo đã đem đến trái tim khỏe mạnh cho các bé thơ!

Trong suốt 5 tháng qua, 27 em nhỏ đã, đang và sẽ nhận được nguồn hỗ trợ để phẫu thuật chữa trị tim bẩm sinh, chi phí tái khám và học bổng để có những trái tim khỏe mạnh và tương lai tươi sáng nhờ Heo Đất MoMo. Hàng trăm nghìn đồng xu vàng, hàng triệu bước chân, cũng như yêu thương của những người sử dụng MoMo đã làm đem lại sự sống quý giá cho những chiến binh bé nhỏ và dũng cảm.

Văn Tây, một cậu bé dân tộc Tày kháu khỉnh, là một trong những em nhỏ đầu tiên được gây quỹ mổ tim với MoMo. Ngày tới thăm em trong bệnh viện, ai cũng cảm động khi thấy cậu bé ốm yếu, gầy gò ngày nào nay đã được phẫu thuật và đang trong quá trình hồi phục sức khỏe. Em vẫn cần tới bệnh viện để tái khám và theo dõi đều đặn trong thời gian tới, nhưng không quên nở nụ cười tươi rói trên môi khi Nhịp Tim Việt Nam tới thăm em. Khi trở về quê nhà tại Đak Lak, Văn Tây sẽ được đi học đều đặn và vui đùa cùng các bạn đồng trang lứa.

Cậu bé Văn Tây trong đợt tái khám đầu tiên sau ca mổ tim

Chiến binh dũng cảm Lê Thị Trúc đã viết nên một câu chuyện thật đẹp bằng chính lòng dũng cảm, sự thơ ngây, và nụ cười sáng ngời của em. Được phát hiện khi em 4 tháng tuổi tại bệnh viện huyện, sau đó, Trúc đã trải qua hai cuộc phẫu thuật thông tim khi 5 và 8 tháng tuổi. Tất cả chi phí phẫu thuật và đi lại đều được hỗ trợ nhờ những tấm lòng hảo tâm bởi kinh tế gia đình em quá khó khăn. Hiện nay, hai mẹ con em đang ở nhờ nhà bà cố. Một mình mẹ em tần tảo bươn chải lo từng bữa cơm cho gia đình. Vừa qua, cô bé 5 tuổi đã trải qua ca phẫu thuật thứ ba nhờ những đóng góp từ cộng đồng thông qua Ví MoMo.

Bé Thanh Trúc vui tươi bên mẹ sau ca mổ tim thành công

Các em là một trong số rất nhiều những hoàn cảnh trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh mà Nhịp Tim Việt Nam đang kêu gọi giúp đỡ. Chứng kiến các em đang dần hồi phục sức khỏe, trái tim khỏe mạnh hơn, là nguồn động lực để VCF và ví MoMo cùng tiếp tục đồng hành trên chặng đường vì một tương lai tươi sáng cho trẻ em Việt Nam. Dù Heo Đất MoMo là ảo, nhưng những món quà của sự sống là thật.

Cùng Ví MoMo và VCF nuôi heo đất để giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa tinh thần vì cộng đồng, bạn nhé!

Bước 1: Nếu bạn chưa có ứng dụng MoMo trên điện thoại, hãy tải app này xuống qua App Store hoặc Google Play

Bước 2: Mở ứng dụng MoMo và nhập thông tin cá nhân.

Bước 3: Trong màn hình chính, chọn “Heo Đất MoMo”

Cách thức để tham gia quyên góp trên MoMo hết sức đơn giản và hoàn toàn miễn phí, chỉ bằng cách “vỗ béo” chú Heo Đất của mình. Thông qua các nhiệm vụ hằng ngày như đi bộ mỗi ngày để rèn luyện sức khỏe, trả lời câu hỏi đố vui với Heo đi học, chia sẻ việc tốt với bạn bè hoặc thanh toán các dịch vụ trên MoMo… là bạn đã kiếm thêm được thức ăn cho Heo. Sau khi có lương thực bạn có thể cho Heo Đất ăn để sinh Heo Vàng, và dùng đồng Heo Vàng để quyên góp.

Bước 4: Khi đã có đồng Heo Vàng, bạn chọn nút “Quyên góp” và chọn hoàn cảnh để quyên góp.

Bước 5: Quyên góp đồng Heo Vàng để giúp hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim cho các em nhỏ.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.