Cám ơn trường Quốc Tế Liên Hợp Quốc tại Hà Nội đã giúp cứu sống bé Trường An

Bé Trường An được chẩn đoán mắc bệnh tim bẩm sinh khi còn trong bụng mẹ. Bé được sinh non và ngay khi chỉ mới được năm ngày tuổi vào tháng 6/ 2019, bé đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật đầy khó khăn để chữa chứng hẹp động mạch phổi. Cuộc phẫu thuật thứ hai để giải quyết chứng bệnh APSO loại II của bé được chỉ định vào tháng 11/ 2019, nhưng do hoàn cảnh kinh tế eo hẹp của gia đình khiến lần mổ này phải trì hoãn. Bố em, cũng là người duy nhất đem lại khoản thu nhập 5,000,000 đồng/ tháng cho gia đình, là công nhân với nghề tay trái là phụ xe. Khoản tiền này là không đủ để chi trả cho sinh hoạt hằng ngày và chi phí chữa bệnh của Trường An.

May mắn thay, các học sinh UNIS đã quyên góp 28,000,000 đồng đến Nhịp Tim Việt Nam từ các dự án gây quỹ của trường trong học kỳ vừa qua, giúp bé Trường An được phẫu thuật tim. Đây là nguồn quỹ mà mọi nhà tài trợ có thể đóng góp để cứu một trái tim bé thơ, bởi Nhịp Tim Việt Nam sẽ cùng chung tay với những tổ chức khác cũng như đối ứng với bảo hiểm y tế để hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho các em nhỏ.

Khi đại diện học sinh UNIS và Nhịp Tim Việt Nam tới thăm vào ngày 24/7 vừa qua, Trường Án đang trong quá trình hồi phục tốt đẹp và mẹ em không giấu được sự xúc động vì niềm vui to lớn này.

VinaCapital Foundation xin cảm ơn UNIS vì đã góp phần cứu sống Trường An và luôn đồng hành cùng chương trình Nhịp Tim Việt Nam, góp phần cứu sống 9 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh trong 4 năm qua. Hy vọng, Nhịp Tim Việt Nam sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ UNIS để có thể cùng nhau cứu sống các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh khác, giúp các em có một tương lai khoẻ mạnh hơn.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.