Chăm sóc cộng đồng – Ngày tình nguyện Walmart tại Viện Tim Tâm Đức

Năm nay, Walmart đã đóng góp 5,600 đô-la để giúp 03 em nhỏ được phẫu thật, đồng thời tổ chức Ngày Tình Nguyện tại Viện Tim Tâm Đức. Đại diện từ Walmart cũng dành thời gian đến thăm hỏi 03 em. Để nâng cao tinh thần cho các bệnh nhi tại Viện tim Tâm Đức, Walmart đã tình nguyện dựng nên một siêu thị giả định để các em có thể vui chơi.

Phần trọng tâm của chương trình là được chứng kiến sự bình phục của 3 trẻ em được hỗ trợ phẫu thuật gần đây. Không một từ ngữ nào có thể diễn tả cảm xúc tuyệt với khi nhìn thấy các em khỏe mạnh và tận hưởng tuổi thơ. Tất cả trẻ em trong Khoa đều đến khu sự kiện để tham gia vào các trò chơi.

Các bạn tình nguyện viên đã hướng dẫn các em vào vai nhân viên thu ngân, người mua hàng và trợ lý của siêu thị. Các bệnh nhi đều hào hứng tham gia vào trò nhập vai đến nỗi các em dường như quên đi bệnh tật, đau đớn cùng những nỗi lo lắng của mình.

 

Ngoài ra các em còn tham gia vào “Cuộc đua kỳ thú” để tìm kiếm những vật dụng trong cửa hàng. Bên cạnh trò chơi nhập vai, Walmart cũng lấp đầy các kệ sách với hàng tá sách truyện cổ tích, sách khoa học và sách tô màu cho trẻ em. Walmart cũng đã chuẩn bị 100 món quà và tặng cho tất cả bệnh nhi thuộc Khoa Tim Trẻ Em.

 

Đây chỉ là một trong rất nhiều nỗ lực của Walmart nhằm làm mờ đi nỗi lo lắng của các em và cha mẹ tại bệnh viện. Mỗi tình nguyện viên từ công ty đều rất hăng say vui đùa cùng trẻ em đến nỗi họ khống muốn về nhà sau khi chương trình đã kết thúc. Tình yêu và sự quan tâm của họ đối với các em thật đáng để trân trọng.

Xin được cảm ơn Walmart vì đã là một đơn vị tài trợ hào phóng và sáng tạo. Nỗ lực mang lai niềm vui cho trẻ em của các vị là vô giá. Những kế hoạch tâm huyết của các vị đã tạo động lực cho Nhịp Tim Việt Nam tiếp tục làm việc với niềm đam mê cùng sự quan tâm. Một lần nữa, chúng tôi rất vinh dự nhận được sự đóng góp từ các vị, và chúng tôi mong muốn sẽ còn được cộng tác và nhận được sự hỗ trợ từ các vị trong nhiều năm tới nữa.

Xem thêm những khoảnh khắc đáng yêu và ý nghĩa của Ngày tình nguyện Walmart tại Viện Tim Tâm Đức:

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.