Chàng trai với giọng hát tuyệt vời đăng quang SSIS Idol 2019 và góp phần cứu thêm nhiều em bé mắc bệnh tim bẩm sinh cùng Nhịp Tim Việt Nam

Vào thứ 7 ngày 15/03/2019, Câu lạc bộ Nhịp Tim Việt Nam tại Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) đã tổ chức thành công cuộc thi SSIS Idol. Đây là một cuộc thi biểu diễn tài năng sôi động được tổ chức thường niên quyên góp ủng hộ cho Quỹ Nhịp Tim Việt Nam nhằm cứu sống các em bé không may mắc bệnh tim từ khi mới sinh ra. SSIS Idol là một trong rất nhiều hoạt động đa dạng và thú vị của rất nhiều thế hệ học sinh trường SSIS kể từ năm 2009 để ủng hộ cho Quỹ Nhịp Tim Việt Nam. Các bạn đã cùng nhau tổ chức nhiều hội chợ, bán bánh từ thiện, bán đấu giá tranh để gây quỹ.

Trong suốt 10 năm qua, nhà trường SSIS cùng các em học sinh đã đem đến cơ hội sống khỏe mạnh hơn cho 40 em bé mắc bệnh tim bẩm sinh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng quyên tặng 2 bộ xe đẩy cấp cứu nhi khoa cho các các bệnh viện thông qua The VinaCapital Foundation.

Cuộc thi SSIS Idol không chỉ là cơ hội để các em học sinh thể hiện tài năng mà còn là dịp để các em biến yêu thương thành hành động. Chàng trai tài năng với chất giọng lôi cuốn đã đăng quang SSIS Idol sau khi vượt qua 7 tiết mục nhảy, đọc rap và hát khác.

Ông Rad Kivette, Giám đốc điều hành của The VinaCapital Foundation, hãnh diện xướng tên chàng trai quán quân. Ông vô cùng tự hào và cảm kích trước tài năng và tấm lòng của các em học sinh của trường Quốc Tế Nam Sài Gòn.

Xin chân thành cảm ơn sự tận tâm và tình cảm của các em. Các em đã nỗ lực hết mình và khơi nguồn cảm hứng không chỉ cho giới trẻ thành phố Hồ Chí Minh mà còn cho toàn bộ các bạn trẻ trên đất nước Việt Nam.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.