Chạy Vì Trái Tim 2019 – Khởi Động: Thăm 7 bé được tài trợ phẫu thuật tim từ cuộc chạy năm 2018

Hằng năm, CHẠY VÌ TRÁI TIM đều được khởi động bằng những chuyến thăm trẻ được mổ nhờ nguồn quỹ từ cuộc chạy năm ngoái đầy cảm xúc. Vào ngày 11/06 vừa qua, đại diện của Gamuda Land và Nhịp Tim Việt Nam, chương trình của VinaCapital Foundation, đã cùng tới thăm 7 em nhỏ và gia đình các em tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Tại đây, đại diện các bên đã cùng hỏi thăm sức khỏe của các bé sau mổ, và gửi tặng những phần quà yêu thương cho các em bé đang dần hồi phục.

Diễn viên, người mẫu Kim Lý cùng rất nhiều nhà tài trợ của cuộc chạy cũng tham gia chuyến thăm ý nghĩa này.

Đại diện của Gamuda Land và VinaCapital Foundation trò chuyện với gia đình trẻ

Diễn viên, người mẫu Kim Lý tặng quà cho một em bé

Ông Rad Kivette, CEO, Giám đốc điều hành của The VinaCapital Foundation vỗ về một em bé 

Một trong những nhà tài trợ lớn của Chạy Vì Trái Tim 2018 trao quà cho gia đình trẻ

Đặc biệt hơn cả, ngay tại phòng bệnh, đoàn được trò chuyện với bác sĩ Khang, người trực tiếp thực hiện nhiều ca mổ cho các bé, về các dị tật hiếm của các em bé. Nếu không được phẫu thuật, có lẽ các em đã rất yếu và không thể nở được những nụ cười thơ trẻ. Thật may mắn, các em đều đã trải qua phẫu thuật tim thành công và một số em đã được ra viện và hiện đang quay lại để tái khám.

Cả bố mẹ và các bé đều rạng ngời hạnh phúc khi nhận quà từ nhà tài trợ.

Những niềm vui này phần nào đều được khởi nguồn từ cuộc chạy Chạy vì Trái Tim 2018. Nhờ thành công lớn của cuộc chạy, các em bé thơ ngây đã được hồi sinh và gia đình các em rồi sẽ có một cuộc sống mới không còn bóng dáng u ám của bệnh tật.

Vì thế, năm nay, VinaCapital Foundation sẽ tiếp tục hết mình thực hiện Chạy Vì Trái Tim 2019 và mong sẽ nhận được thật nhiều đăng ký từ cộng đồng. Càng nhiều người chạy, chúng ta sẽ càng có được thành công rực rỡ, và quan trọng hơn cả là sẽ có càng nhiều trái tim bé bỏng được hồi sinh.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.