Chạy Vì Trái Tim đã chính thức quay trở lại trong năm 2022

CHẠY VÌ TRÁI TIM là sự kiện chạy bộ từ thiện được diễn ra hàng năm nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam, do Gamuda Land phối hợp cùng Nhịp tim Việt Nam tổ chức.

Tự hào với hành trình 8 năm miệt mài “Nối nhịp tim – Vươn mầm sống”, số lượng trẻ em Việt Nam được cứu chữa bởi chương trình đã lên đến trên 1.300 bé, với tổng số nguồn quỹ gây được vượt mức 35 tỷ đồng. Những con số ấn tượng đã nói lên sức lan tỏa mạnh mẽ của hành trình kết nối những trái tim yêu thương trong cộng đồng.

Chạy Vì Trái Tim 2022 đã chính thức khởi động, với sự đồng hành của đối tác chiến lược Hiệp hội doanh nghiệp Malaysia tại Việt Nam (MBC), hứa hẹn mùa thứ 9 với nhiều hoạt động phong phú, đặc sắc và đầy ý nghĩa.

Chạy Vì Trái Tim 2022 là chuỗi chương trình gây quỹ liên hoàn kết hợp cả hoạt động trực tuyến lẫn sự kiện trên thực địa. Chiến dịch dự kiến diễn ra từ giữa tháng 11, đánh dấu kết thúc bằng ngày chạy bộ đồng hành vào ngày 18/12/2022 tại “lá phổi xanh” phía Tây TP.HCM Celadon City.

Thông tin chi tiết về chuỗi hoạt động sẽ được công bố tại fanpage của Chạy vì Trái tim.
Hãy theo dõi và cùng chờ đón những thông tin chính thức mới nhất từ chương trình nhé!
Còn bây giờ, hãy cùng bắt đầu những bước chạy yêu thương đầu tiên với “đường chạy” trực tuyến của Chạy Vì Trái Tim 2022 TẠI ĐÂY.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.