Chiến dịch Jetts Vietnam Marathon cứu sống thành công 2 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh

Jetts Vietnam Marathon (JVM) là giải chạy do Jetts Vietnam tổ chức nhằm khuyến khích thói quen tập thể dục và gây quỹ giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật tim miễn phí. Từ ngày 15 tháng 12 năm 2021 đến ngày 22 tháng 5 năm 2022, mỗi người tham gia có 14 ngày kể từ ngày đăng ký để chạy trên máy chạy bộ tại các trung tâm Jetts Fitness. Mỗi km đường chạy đạt được đã quyên góp tương ưng 1.000 đồng cho chương trình Nhịp tim Việt Nam của VinaCapital Foundation.

Sau 6 tháng, tất cả các vận động viên đã chạy được tổng cộng 29.570 km, tương đương 29.570.000 đồng. JVM cũng vinh dự nhận được đồng hành cùng công ty TechFarm với số tiền ủng hộ là 28.000.000 đồng. Sự đóng góp ý nghĩa này đã giúp Nhịp Tim Việt Nam hỗ trợ kịp thời cho 2 trái tim bé bỏng mà chúng tôi đã đến thăm vào tháng 5 vừa qua, mang lại hy vọng và tương lai tươi sáng hơn cho gia đình các em.

VinaCapital Foundation xin cảm ơn Jetts Fitness Vietnam và Techfarm vì tấm lòng nhân ái và sự tận tâm cũng như tất cả những người tham gia đã đóng góp cho chiến dịch. Những thành tựu này sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự giúp đỡ và tin tưởng của các bạn vào VCF, và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm để hồi sinh nhiều trái tim nhỏ bé hơn trong tương lai!

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.