Chính thức họp báo giới thiệu Chạy Vì Trái Tim 2017

Sáng ngày 25/10, sự kiện Chạy Vì Trái Tim 2017 do Gamuda Land phối hợp với Nhịp Tim Việt Nam tổ chức đã chính thức được công bố tại buổi họp báo diễn ra tại khách sạn Caravelle Saigon với sự tham dự của 40 nhà tài trợ cùng nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.

Nhằm mục đích mang lại nụ cười và tương lai tươi sáng cho nhiều trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh trên khắp mọi miền của đất nước, chương trình “Chạy Vì Trái Tim 2017” do Nhịp Tim Việt Nam kết hợp với Công ty Cổ Phần Gamuda Land (HCMC) tổ chức đã quay trở lại với thông điệp mới “Nối nhịp tim, vươn mầm sống”. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 6h00 sáng chủ nhật ngày 12/11/2017 tại phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp HCM với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Ước tính sẽ có hơn 15.000 người tham gia để cùng chung tay giúp đỡ cho các em. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được gửi về Nhịp Tim Việt Nam.

Họp báo Chạy Vì Trái Tim 2017

Sáng ngày 25/10, sự kiện được chính thức công bố tại buổi họp báo diễn ra tại khách sạn Caravelle Saigon với sự tham dự của 40 nhà tài trợ cùng các nghệ sỹ nổi tiếng như: diễn viên Kim Lý, ca sĩ Rocker Nguyễn, MC Hồng Phúc, MC Vĩnh Phú và ca sĩ trẻ Nicky từ nhóm Monstar.

Nghệ sĩ Việt Nam tham dự Họp báo Chạy Vì Trái Tim 2017

Sau 4 năm tổ chức, chương trình “Chạy Vì Trái Tim” đã nhận được sự hưởng ứng của hơn 48.000 cá nhân, gây quỹ gần 10.6 tỷ đồng và giúp hồi sinh 438 trái tim non bé nhỏ. Năm 2016, chương trình “Chạy Vì Trái Tim” đã thu hút gần 20.000 người tham dự tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với số tiền quyên góp lên tới 5.8 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp trong buổi chạy từ thiện đã được sử dụng để chi trả chi phí phẫu thuật cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh.

Với mục tiêu trong năm nay sẽ cứu chữa cho hơn 120 em mắc bệnh tim bẩm sinh, chương trình “Chạy Vì Trái Tim 2017” mong muốn huy động được 15.000 người tham gia bao gồm hàng ngàn sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng và các cộng đồng cư dân tại Tp HCM và các tỉnh thành lân cận. Mỗi người tham gia sẽ đóng góp 100.000 VNĐ để cùng chung sức mang đến sự hồi sinh diệu kỳ cho hàng trăm trái tim nhỏ bất hạnh, đồng thời thắp lên niềm hi vọng cho các bé về một tương lai tươi sáng.

Các nhà tài trợ đồng hành cùng Chạy Vì Trái Tim 2017

Đặc biệt, chương trình “Chạy Vì Trái Tim 2017” hứa hẹn sẽ diễn ra thành công tốt đẹp với sự hỗ trợ và tham gia nhiệt tình đến từ các đại sứ: Đại Sứ Nhịp Tim Việt Nam – Diễn viên Ngô Thanh Vân, Diễn viên Hồng Ánh, MC Hồng Phúc, Ca sĩ Nathan Lee, Ca sĩ Thảo Trang, Siêu mẫu Phương Mai, Diễn viên Trần Bảo Sơn, Ca sĩ Hồ Trung Dũng, Hoa khôi áo dài Việt Nam Lan Khuê, Diễn viên Kim Lý, Rapper Đinh Tiến Đạt, Diễm My 9X, Phương Vy Idol và cùng hàng ngàn người đăng kí tham gia chương trình. Bên cạnh đó, là sự chung tay góp sức đến từ các tổ chức hảo tâm, các tập đoàn doanh nghiệp, phải kể đến như: An Cường, CBM, Hòa Bình, Phước Thành, Fecon South, Trường Quốc tế Á Châu, Tupperware, LeNom, Tham & Wong, Sơn Nippont, VinaCapital…

Không chỉ đề cao ý nghĩa nhân văn, mang đến cơ hội được sống khỏe mạnh cho hàng ngàn trẻ em bị mắc bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn, ngày hội từ thiện “Chạy Vì Trái Tim” còn nâng cao ý thức rèn luyện, thúc đẩy phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.