Chương trình Ông Mặt Trời chuyển giao cho Quỹ Hy vọng
Sau hơn nửa năm thực hiện, chương trình Ông Mặt Trời đã cùng tổ chức VinaCapital Foundation chạm đến hàng trăm em nhỏ mắc ung thư và gia đình các em. Thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa tại 7 bệnh viện trên khắp cả nước, chương trình đã hỗ trợ 200 bé được điều trị bệnh kịp thời và liên tục, mang đến những phút giây vui vẻ và ấm áp cho những chiến binh mặt trời nhỏ của chương trình.
Từ tháng 2 năm 2021, Ông Mặt Trời sẽ bước tiếp hành trình của mình cùng Quỹ Hy vọng – quỹ xã hội – từ thiện hoạt động vì cộng đồng, không vì lợi nhuận, được vận hành bởi Báo điện tử VnExpress và Công ty cổ phần FPT. Với mục tiêu hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn và tạo động lực phát triển, quỹ Hy vọng sẽ cùng Ông Mặt Trời lan tỏa thông điệp lạc quan, tình yêu thương và hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn cho nhiều bệnh nhi ung thư hơn nữa.
VinaCapital Foundation và Ông Mặt Trời xin chân thành cám ơn tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, công ty và cá nhân đã chung tay cùng chương trình tạo nên thay đổi. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ chương trình Ông Mặt Trời bằng cách theo dõi qua fanpage và website https://quyhyvong.com/ để đồng hành cùng chặng đường giúp đỡ các em nhỏ mắc ung thư có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Related News

Tập Đoàn Phenikaa Trao Tặng Nguồn Tài Trợ Trị Giá 2 Tỷ VND Đồng Hành Cùng Chương Trình Ông Mặt Trời – VinaCapital Foundation Hỗ Trợ Trẻ Em Mắc Ung Thư

READ MORE

VINACAPITAL FOUNDATION CÔNG BỐ CHƯƠNG TRÌNH ÔNG MẶT TRỜI, CHƯƠNG TRÌNH TOÀN DIỆN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ Ở TRẺ EM TẠI VIỆT NAM

READ MORE

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.