CLB Nhịp Tim Việt Nam Trường Quốc tế Nam Sài Gòn gây quỹ 85.000.000 VND cho Nhịp Tim Việt Nam

Năm nay, SSIS Idol – cuộc thi tài năng thường niên do Câu lạc bộ Nhịp Tim Việt Nam SSIS trường Quốc tế Nam Sài Gòn – đã gây quỹ thành công 85.000.000 đồng cho Nhịp Tim Việt Nam. Hôm nay, các thành viên Câu lạc bộ đã đến văn phòng của VCF và gặp gỡ 3 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh được cứu từ nguồn quỹ đó. Các thành viên CLB có cơ hội trò chuyện với các gia đình và tặng quà cho các em – những trái tim được chính các bạn chữa lành.

Được thành lập từ năm 2009, CLB Nhịp Tim Việt Nam SSIS đã gây quỹ cho Nhịp Tim Việt Nam trong suốt hơn 10 năm và cứu sống 46 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh cho đến nay. Trong năm 2010, các sinh viên cũng đã tặng 2 chiếc xe đẩy dụng cụ cấp cứu cho chương trình Nâng cao Năng lực Y Tế của VCF.

Nhờ tâm huyết và nỗ lực tuyệt vời của CLB, Nhịp Tim Việt Nam đã có thể chữa lành những trái tim bé bỏng, tiếp thêm sức mạnh cho các bà mẹ và mang đến tương lai tươi sáng hơn cho gia đình các em. VinaCapital Foundation xin cảm ơn tất cả các thế hệ của Câu lạc bộ Nhịp Tim Việt Nam SSIS đã luôn hết lòng ủng hộ VCF và Nhịp Tim Việt Nam, hẹn gặp lại các bạn vào hoạt động tiếp theo.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.