Công ty Cổ phần VNG trao tặng 35 máy tính cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi Covid-19 và 01 máy thở hỗ trợ chống dịch

Dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ, trực thuộc team Game Studio 1 của Công ty Cổ phần VNG, phối hợp với tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) trao tặng 35 máy tính xách tay ASUS cho chương trình Care to Rise – Yêu thương Nâng bước và 1 máy thở cho chương trình Help Vietnam Breathe – Vì Nhịp thở Việt Nam với tổng trị giá 800 triệu đồng. Khoản tài trợ máy tính sẽ cung cấp thiết bị học tập từ xa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi COVID-19 để các em được tiếp cận nền tảng giáo dục trực tuyến và thêm vững bước trên con đường học tập của mình. Đồng thời hoạt động trao tặng máy thở sẽ giúp điều trị cho bệnh nhân COVID-19 nặng tại bệnh viện Nguyễn Trãi của Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM).

Ông Vương An Hải - Giám đốc Sản phẩm team Game Studio 1 Công ty Cổ phần VNG trao tặng 35 máy tính xách tay ASUS cho chương trình Care to Rise – Yêu thương Nâng bước và 1 máy thở cho chương trình Help Vietnam Breathe – Vì Nhịp thở Việt Nam với tổng trị giá 800 triệu đồng

Tháng 11/2021, với tinh thần tuyệt đối các quy định về phòng chống dịch, Lễ Trao tặng Tài trợ đã được tổ chức với sự tham dự của Ông Vương An Hải – Giám đốc Sản phẩm team Game Studio 1 Công ty Cổ phần VNG, Ông Kenny Chien – Giám đốc Ngành hàng Dự án & Doanh nghiệp Công ty TNHH Công nghệ ASUS Việt Nam, và Ông Rad Kivette – Tổng Giám đốc VinaCapital Foundation. Với sự hỗ trợ của Dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ, VinaCapital Foundation sẽ dành khoản tài trợ này để trao tặng 35 máy tính xách tay cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi COVID-19 tại TP. HCM và Đà Nẵng để các em có phương tiện học tập đầy đủ. Thêm vào đó, một máy thở Newport e360 cỡ lớn được trao tặng cho Bệnh viện Nguyễn Trãi TP. HCM sẽ giúp cứu sống ít nhất 1 bệnh nhân mỗi tuần. Hoạt động trao tặng laptop rất vinh dự nhận được sự hỗ trợ của Công ty TNHH Công nghệ ASUS Việt Nam với mẫu laptop ASUS BR1100F từ dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho giáo dục ASUS Education, góp phần đảm bảo khả năng đáp ứng yêu cầu về thiết bị và mạng Internet để học tập trực tuyến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Trong khi đó, các thiết bị y tế được tài trợ sẽ góp phần chung tay cùng hệ thống y tế TP. HCM trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19.

Ông Vương An Hải – Giám đốc Sản phẩm team Game Studio 1 Công ty Cổ phần VNG khẳng định: “Tôi rất tự hào được đại diện cho VNG cũng như Võ Lâm Truyền Kỳ kết hợp với tổ chức VinaCapital Foundation để trao tặng phần quà hỗ trợ cho các em nhỏ có điều kiện kinh tế khó khăn tạo cơ hội giúp các em học tập tốt hơn. Cùng với thông điệp Đồng tâm san sẻ – Lan tỏa yêu thương, VNG và Võ Lâm Truyền Kỳ hy vọng rằng trong tương lai chúng ta sẽ có nhiều hơn các hoạt động để hỗ trợ cộng đồng.”

Ông Vương An Hải - Giám đốc Sản phẩm team Game Studio 1 Công ty Cổ phần VNG trò chuyện cùng các em nhỏ được trao tặng máy tính

“VCF vinh dự được hợp tác với Công ty Cổ phần VNG và Công ty TNHH Công nghệ ASUS Việt Nam để hỗ trợ các cộng đồng dễ tổn thương bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch tại TP. HCM và TP. Đà Nẵng. Nhờ có sự đồng hành của VNG, VCF đã có thể bảo vệ sức khỏe và giúp cứu sống những bệnh nhân COVID-19 biến chứng nặng, đồng thời đảm bảo rằng trẻ em nghèo sẽ không bị ảnh hưởng đến quá trình học tập do hoàn cảnh gia đình không đủ trang trải cho các thiết bị cơ bản phục vụ việc học trực tuyến. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự hỗ trợ từ cộng đồng để cung cấp thêm các thiết bị thiết yếu, đảm bảo an toàn cho mọi người và cung cấp các công cụ phát triển giáo dục cho trẻ em Việt Nam, đặc biệt là trẻ mồ côi, trong giai đoạn nhiều khó khăn thử thách này”. Ông Rad Kivette, Tổng Giám đốc VinaCapital Foundation chia sẻ.

VCF đã tích cực tham gia vào các hoạt động cứu trợ COVID-19 trong vòng 5 tháng qua, quyên góp được hơn 1,2 triệu USD để trao tặng máy thở cho các bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 và thiết bị bảo hộ cá nhân để bảo vệ hàng nghìn nhân viên y tế tuyến đầu khỏi nguy cơ lây nhiễm cao. VCF phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. HCM để phân bổ các trang thiết bị y tế đến đúng nơi cần thiết nhất. VCF cũng phối hợp với Thành Đoàn TP. HCM thực hiện chương trình Chung sức đồng hành và chương trình Care to Rise – Yêu thương Nâng bước nhằm hỗ trợ các nhóm cộng đồng dễ bị tổn thương chịu tác động của COVID-19 tại TP. HCM, đặc biệt là trẻ em. Thông qua hai chương trình, VCF đã trao tặng 3 tỷ đồng cho Thành Đoàn và Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. HCM để hỗ trợ các nhóm dân cư có hoàn cảnh khó khăn, lực lượng tuyến đầu, và trẻ mồ côi cũng như trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP. HCM.

Xem thêm một số hình ảnh khác tới buổi lễ:

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.