Cùng HSBC Việt Nam và VinaCapital Foundation tô điểm trường xanh

Ngày 11/5 vừa qua, đại diện VinaCapital Foundation (VCF) và ngân hàng HSBC Việt Nam đã có buổi gặp mặt thân mật với ông Võ Ngọc Hiệp – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Lâm Đồng và đại diện lãnh đạo một số Sở, ngành trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi tiếp, ông Rad Kivette – Tổng Giám đốc VinaCapital Foundation và đại diện ngân hàng HSBC Việt Nam đã cảm ơn lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng đón tiếp nồng nhiệt, đồng thời chia sẻ các hoạt động đoàn tổ chức thiện nguyện tại tỉnh Lâm Đồng như: tổ chức khám sàng lọc và tài trợ phẫu thuật cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh, hỗ trợ học bổng cho nữ sinh dân tộc thiểu số, trao tặng đồ chơi cho các em học sinh, trồng cây, vv.

Chiều hôm đó, đội ngũ lãnh đạo của ngân hàng HSBC Việt Nam đã tới trường Mầm non Đạ Nhim, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng để thực hiện hoạt động trồng cây và sơn sửa các đồ chơi ngoài trời của trường. Ai cũng vô cùng phấn khởi và nhiệt huyết khi được sáng tạo trong khâu trồng các chậu hoa rực rỡ hay sơn lại các món đồ đầy màu sắc, cũng như giao lưu với các em nhỏ tại trường Mầm non qua những tiết mục văn nghệ sôi động và đáng yêu. HSBC Việt Nam cũng tài trợ việc trang bị đồ chơi ngoài trời mới cho trường Mầm non Đạ Nhim, giúp các em nhỏ có một môi trường vui chơi đẹp, hiện đại và an toàn.

Cám ơn ngân hàng HSBC Việt Nam, các cô giáo và học sinh tại trường Mầm non Đạ Nhim và các cán bộ địa phương đã cùng VCF tạo nên một ngày tràn ngập niềm vui và tiếng cười. VCF hy vọng sẽ tiếp tục được cùng HSBC Việt Nam và các đối tác thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa, để mang đến niềm vui và thay đổi cho các cộng đồng cần giúp đỡ trên khắp cả nước.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Khác

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.