Đại diện Ban tổ chức Sự kiện Hyundai Walk 1 và VCF thăm bé Võ Khả Hân tại BV ĐH Y Dược TP HCM

Ngày 16/6 vừa qua, đại diện từ Ban tổ chức Sự kiện Hyundai Walk 1 và VCF đã tới BV ĐH Y Dược TP HCM thăm bé Võ Khả Hân – một trong 6 bé được phẫu thuật tim nhờ nguồn tài trợ từ khoản gây quỹ của sự kiện Hyundai Walk 1.

Bé mới được chuyển ra phòng bệnh thường sau 43 ngày điều trị trong phòng hồi sức tích cực kể từ khi trải qua ca phẫu thuật ngày 20/4 vừa qua, khi mới chỉ được 4 tháng tuổi. Phát hiện bệnh tim bẩm sinh từ khi chỉ 22 tuần tuổi và sinh ra với chẩn đoán cấu trúc tim bẩm sinh phức tạp, cần nhiều đợt phẫu thuật để chỉnh sửa, Hân đã may mắn được cứu sống kịp thời nhờ sự trợ giúp của Hyundai Walk 1 và Nhịp Tim Việt Nam.

Trong các tháng tới đây, Hân sẽ tiếp tục có một cuộc đại phẫu nữa nếu đủ sức khỏe. Hy vọng sự đồng hành của Hyundai Walk 1 và Nhịp Tim Việt Nam có thể tiếp thêm sức mạnh cho bé và gia đình vượt qua thử thách này một cách thuận lợi nhất. Như lời chúc của một thành viên của Hyundai với Hân: “Hãy mạnh mẽ và kiên cường chiến đấu nhé bé ơi”, chúc trái tim nhỏ bé dũng cảm của chúng ta sẽ sớm khỏe lại để có thể tiếp tục lớn lên và gia đình bé được đoàn tụ bên nhau.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.