Đại diện VinaCapital tới thăm Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố

Ngày 27/5/2020, ông Brook Taylor, Tổng Giám đốc Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital, Thành viên Ban Quản trị VinaCapital Foundation đã cùng đài HTV9 tới thăm bé Dĩ Tường – một trong những trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh được hỗ trợ thông qua chiến dịch “Cùng nhau cứu trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh” tại bệnh viện Nhi đồng Thành phố.

Dĩ Tường, mới 1 tuổi, bị bệnh tâm thất đơn. Bé là con trai thứ hai của một gia đình rất nghèo ở tỉnh Vĩnh Long. Thu nhập chỉ vỏn vẹn 3 triệu đồng/tháng của cha bé là nguồn thu nhập duy nhất để nuôi cả gia đình 4 người. Được phát hiện có một tâm thất duy nhất lúc 2 tháng tuổi, cậu bé đã được phẫu thuật gần đây và hôm nay được hỗ trợ tới bệnh viện thực hiện các xét nghiệm hậu phẫu thuật.

“Tôi tự hào khi VinaCapital Foundation có thể góp phần cứu sống cậu bé và giúp gia đình bé vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tôi muốn nhắn nhủ với cha mẹ bé rằng đừng mất hy vọng – quá trình phục hồi của bé tuy mất nhiều thời gian nhưng họ không hề đơn độc. VinaCapital Foundation và các tổ chức phi chính phủ khác đang và sẽ đồng hành cùng họ trên hành trình này. Tới nay, VCF đã giúp gần 8.000 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật. Việc hỗ trợ các gia đình để con họ được tiếp tục theo dõi sức khỏe là một phần quan trọng của quá trình điều trị và phục hồi các bé. Tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều tổ chức và cá nhân hợp tác với VCF trong tương lai để giúp cứu sống nhiều trẻ em hơn trên toàn quốc.” ông Brook Taylor chia sẻ.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.