Đại diện VinaCapital tới thăm các em nhỏ đang phục hồi sau ca mổ tim thành công

Thứ 6, ngày 25 tháng 7, VinaCapital, một trong những nhà tài trợ tâm huyết nhất của VinaCapital Foundation, đã tới thăm 5 em nhỏ tại Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. VinaCapital Foundation đã được tài trợ toàn bộ chi phí vận hành từ VinaCapital trong suốt 13 năm hoạt động. Nguồn tài trợ quý báu này đã cho phép chúng tôi có cơ hội vươn tới những vùng đất xa xôi nhất của đất nước để chăm sóc và giúp đỡ cho hàng ngàn trẻ em và gia đình của các em.

Trong chuyến thăm vừa qua, 3 đại diện của VinaCapital đã có cơ hội gặp mặt và trò chuyện cùng năm em nhỏ có những dị tật tim bẩm sinh vô cùng phức tạp. Ngắm nhìn bé Hoài Thương, bé gái mới 5 tháng tuổi còn đang có ống thở trên mũi có những dị tật tim nghiêm trọng còn chưa được chữa lành, chị Thu Nguyễn không khỏi đồng cảm và sẻ chia cùng cha của bé.

Bác sĩ chia sẻ em bé còn quá nhỏ và cần chờ thêm 1 năm nữa để tim phát triển sẵn sàng cho ca mổ tim. Cuộc phẫu thuật vừa qua của em mới chỉ giải quyết được vấn đề máu tràn lên phổi.

Trò chuyện cùng bé Hiền, cô bé đáng yêu mà dũng cảm khi đã trải qua tới 5 ca mổ tim khi vừa tròn 15 tuổi, chị An Lê lau nhẹ những giọt nước mắt lăn dài trên má. Chị không tài nào bày tỏ hết được tình thương dành cho em Hiền. Trong các em nhỏ ngày hôm đó, có hai cậu bé đến từ Phú Yên và Quảng Ngãi, miền Trung xa xôi. Cha mẹ của hai em vẫn còn đang ngập tràn hạnh phúc khi chia sẻ với chị Phương Cao về ca mổ của các em.

Ba đại diện của VinaCapital tặng quà cho các em và cha mẹ, đồng thời động viên gia đình luôn nỗ lực và giữ vững niềm tin về một tương lai tươi sáng.

Chúng tôi vô cùng biết ơn VinaCapital đã tài trợ cho tổ chức hoạt động để sao cho 100% những khoản quyên góp của các nhà hảo tâm sẽ trực tiếp đến với những người thụ hưởng, cho dù đó là những em bé mắc bệnh tim bẩm sinh; các em bé sinh non hay trẻ sơ sinh đang trong tình trạng nguy cấp; các bác sĩ, y tá vùng sâu vùng xa cần được tập huấn để có kỹ năng xử trí trong các ca cấp cứu nhi khoa; hay các nữ sinh dân tộc thiểu sổ cần được trao quyền.

Chúng tôi mong rằng sẽ có nhiều cơ hội để đồng hành cùng VinaCapital trong những chuyến thăm và tiếp xúc với những đối tượng thụ hưởng của tổ chức trong tương lai.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.