Đến thăm Khả Hân – một em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh được cứu sống với sự hỗ trợ từ Sony Electronics Việt nam

Như bao bạn nhỏ đã chiến thắng căn bệnh tim bẩm sinh, Khả Hân mang trên mình một vết sẹo – đánh dấu hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn khi trái tim lỗi nhịp đã được chữa lành!

Trước khi phẫu thuật, cô bé Khả Hân thường xuyên tím tái và phải thở từng hơi khó nhọc vì bệnh tim bẩm sinh phức tạp. Vì tình trạng quá nặng, mỗi tháng em phải đi tái khám để theo dõi. Bất chấp những nỗ lực của gia đình, sức khỏe của Khả Hân vẫn ngày một kém đi. Để cứu sống trái tim bé nhỏ, các bác sĩ đã chỉ định Khả Hân cần được phẫu thuật gấp. Thế nhưng chi phí phẫu thuật là cả một gia tài quá lớn khi nguồn thu nhập đến từ công việc phụ bán quán của mẹ em chỉ kiếm được 5-6 triệu/tháng.

Phép màu chữa lành diễn ra với Khả Hân khi gia đình em được giới thiệu làm hồ sơ xin tài trợ phẫu thuật từ chương trình Nhịp tim Việt Nam thông qua phòng công tác xã hội của Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Với nguồn quỹ đến từ nhà tài trợ Sony Electronics Việt Nam, Khả Hân đã trải qua ca phẫu thuật thành công vào ngày đầu tháng 01/2024.

Khả Hân là một trong ba em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn được cứu sống nhờ khoản đóng góp 100 triệu VNĐ đến chương trình Nhịp tim Việt Nam từ hoạt động chạy bộ từ thiện “SEV Runs For The Heart” của Sony Electronics Việt Nam. Xin cảm ơn Sony Electronics Việt Nam cùng các nhà hảo tâm, các đối tác và đội ngũ bác sĩ đã ngày đêm luôn đồng hành cùng những trái tim lỗi nhịp, giúp các em được điều trị kịp thời và có được cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.