Đến thăm những em nhỏ bệnh tim bẩm sinh được cứu qua quyên góp từ Heo Đất MoMo

Kể từ khi tính năng Heo Đất MoMo được ra đời, MoMo đã tạo nên một điều chưa hề có tiền lệ tại Việt Nam. Thông qua một ví điện tử, hơn 15 triệu người dùng dễ dàng trở thành những nhà hảo tâm bằng cách quyên góp cùng MoMo chỉ từ 1,000 đồng mỗi người. Chỉ sau hơn 8 tháng từ tháng 7/2019, 18 em nhỏ đã được cứu sống từ quyên góp đáng quý thông qua MoMo và con số này sẽ ngày càng tăng lên trong thời gian sắp tới.

Ông Rad Kivette, CEO, Giám đốc điều hành của VinaCapital Foundation cùng Ông Trường Bomi, Giám đốc mảng dịch vụ chuyển tiền của MoMo và các thành viên của VCF và MoMo

Vào ngày 21/2 vừa qua, đại diện cả MoMo và VinaCapital Foundaiton đã tới thăm 4 em nhỏ mắc dị tật tim bẩm sinh đang chờ hoặc đã thực hiện phẫu thuật mổ tim tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, Cần Thơ. Với những món quà dễ thương, đại diện MoMo đã đem đến những giờ phút vui tươi và nụ cười hạnh phúc cho các em nhỏ và cha mẹ các em.

Đại diện của MoMo trò chuyện cùng bé Tiểu Vy cùng mẹ và em trai. Tiểu Vy năm nay 6 tuổi, em đang quay lại viện để tái khám sau mổ. Em đã khỏe mạnh hơn kể từ sau ca mổ.

Tiểu Vy dỗ dành em trai trong vòng tay của mẹ

Những em bé này là số ít trong số hàng ngàn em nhỏ đã, đang, và sẽ được Nhịp Tim Việt Nam hỗ trợ chữa lành trái tim từ năm 2006. Hoạt động hợp tác với MoMo đã đem đến cho Nhịp Tim Việt Nam một nguồn đóng góp tuyệt vời từ cộng đồng để giúp mổ tim cho thêm hàng ngàn trẻ em trong tương lai. Những hỗ trợ này sẽ giúp xua tan đám mây bệnh tật che phủ gia đình các em và tạo cơ hội cho cha mẹ các em vươn lên làm ăn để cải thiện cuộc sống.

Bé Võ Quốc Trung, 4 tuổi, đang theo dõi để được mổ sớm. Em bé rất vui tươi và thích thú chơi với đồ chơi mới.

Đại diện VinaCapital Foundation, ông Rad Kivette, chia sẻ niềm vui và tự hào khi đồng hành với MoMo để chạm tới được hơn 15 triệu trái tim Việt nhân ái sử dụng ứng dụng. Ông hy vọng trong năm 2020, hợp tác của VinaCapital Foundation cùng MoMo sẽ tiếp tục khuyến khích sự tham gia tích cực vào các hoạt động cộng đồng của người dân Việt Nam cũng như giúp mọi người nâng cao nhận thức và hiểu biết về bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như cho những người xung quanh mình.

Bé Châu Quốc Trung, 1 tuổi, là 1 trong 3 bé sinh ba. Bé không may mắc dị tật tim bẩm sinh. Nhờ có quyên góp từ Heo Đất MoMo, Trung sẽ sớm được phẫu thuật tim.

Cô bé Liễu Thanh, 8 tuổi, vừa được mổ một ngày trước chuyến thăm của MoMo. Mẹ em đang chăm sóc em trong phòng hồi sức.

Thông qua ví điện tử MoMo, người sử dụng có nhiều phương thức để quyên góp cho VinaCapital Foundation. Đầu tiên, phải kế đến tính năng Heo Đất MoMo. Bằng cách cho heo đi học, chia sẻ thành tích của heo với bạn bè, thực hiện thanh toán các tiện ích cuộc sống thông qua MoMo, người dùng sẽ nuôi lớn được Heo đất, tạo ra Heo vàng. Heo vàng sẽ được sử dụng để quyên góp tới các hoàn cảnh khó khăn được VinaCapital Foundation giới thiệu trên ứng dụng MoMo. Hoạt động này hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng và sẽ giúp kết nối người dùng hơn với ứng dụng. Ngoài ra, người dùng có thể đến bất kỳ phòng tập, spa thuộc chuỗi California Fitness & Yoga Center để quẹt mã QR do MoMo cung cấp và quyên góp thẳng tới tài khoản VinaCapital Foundation trên MoMo. Năm 2020 này, hãy tiếp tục đồng hành cùng MoMo và VinaCapital Foundation để đem đến sức khỏe và niềm vui cho bạn và những trái tim thơ mắc dị tật bẩm sinh nhé.

Các em bé cùng mộ chụp hình cùng đại diện của MoMo và ông Rad Kivette, CEO của VinaCapital Foundation

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.