FedEx Đem Lại Nụ Cười đến Trái Tim của Các Bệnh Nhi Mắc Bệnh Tim Bẩm Sinh

Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần đối với quá trình hồi phục, FedEx Express mong muốn được hỗ trợ tinh thần các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm qua chuỗi hoạt động từ thiện FedEx Cares trên toàn thế giới. Năm nay, 26 thành viên từ FedEx đã tới BV Nhi Đồng 2 TP HCM để thăm hỏi và chăm sóc các bệnh nhi qua hoạt động sơn tường cũng như dành thời gian để chơi trò chơi và tặng quà cho các bệnh nhi tại đây.

Bên cạnh đó, FedEx đã phát các phần quà gồm khẩu trang, nước sát khuẩn tay và quà đến các bệnh nhân nhỏ tuổi và gia đình các em để chấp hành và ủng hộ các biện pháp phòng ngừa COVID-10. Hi vọng rằng những hình ảnh đáng yêu trên tường bệnh viện cùng phần quà này sẽ giúp mang tới niềm vui cho các bé và gia đình, giúp các em vượt qua khó khăn trong quá trình điều trị.

Trong suốt 9 năm hợp tác cùng VinaCapital Foundation, chương trình “FedEx Đem Đến Nhịp Đập Trái Tim” đã đem khám sàng lọc và chăm sóc tim cho hơn 170,000 trẻ em qua 518 trạm khám bệnh di động tại 47 tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Qua các trạm khám bệnh di động này, các trẻ em thiếu điều kiện đang mắc bệnh đã được chẩn đoán và chữa trị kịp thời. Khi cần thiết, các em được cho vào danh sách chờ phẫu thuật tim toàn quốc và được sắp xếp chăm sóc hậu phẫu thuật mà không cần phải thực hiện các chuyến đi tốn kém và tốn thời gian đến các bệnh viện ở thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hoặc Hà Nội.

VinaCapital Foundation xin chân thành cám ơn FedEx vì đã luôn đồng hành với VCF trên hành trình lan tỏa hy vọng, niềm vui cũng sự thay đổi trên khắp Việt Nam; và đội ngũ VCF luôn hy vọng được cùng FedEx cứu sống nhiều trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh hơn nữa!

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.