Gamuda Land đến thăm và tặng quà cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh tại bệnh viện Tâm Đức

Vào ngày 10/1/2023, Nhịp tim Việt Nam (NTVN) và Gamuda Land Vietnam (Gamuda Land) đã đến thăm và tặng quà cho 5 em bé có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh tại bệnh viện Tâm Đức. Đây là những em nhỏ được hỗ trợ phẫu thuật tim bẩm sinh thông qua sự kiện Chạy Vì Trái Tim – sự kiện chạy bộ gây quỹ hàng năm do NTVN và Gamuda Land phối hợp tổ chức. Với vai trò đại sứ thiện chí của chương trình Chạy Vì Trái Tim, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã có dịp tới thăm hỏi và động viện các bệnh nhi vừa hồi phục sau các ca mổ tim. Đồng hành cùng chuyến thăm còn có Nhạc sĩ Ca sĩ Hoàng Bách – một nghệ sĩ cũng có rất nhiều hoạt động thiện nguyện trong thời gian dài. Trong chuyến thăm, cả 2 nghệ sĩ đều dành những sự quan tâm, chia sẻ tận tình cùng các em nhỏ và gia đình các em.

Cô bé Thảo Linh, 10 tuổi, đến từ Cà Mau – một trong 5 bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh, bộc bạch rằng con rất thích ca hát và ước mơ sau này của con là trở thành ca sĩ. Không chỉ gửi lời cám ơn tới chương trình và các mạnh thường quân đã giúp đỡ để con có được trái tim khỏe mạnh, Thảo Linh còn gửi đến các cô chú bài hát “Gánh mẹ” với tiếng hát trong trẻo. Mẹ của Linh và những người có mặt trong chuyến thăm đều không giấu được sự xúc động khi nghe bé hát.

Thông qua chuyến thăm, nhìn thấy những thiên thần nhỏ được tái sinh với trái tim khỏe mạnh, chúng tôi hy vọng rằng sự kiện Chạy Vì Trái Tim sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và đồng hành từ nhiều mạnh thường quân và người tham gia hơn nữa để có thể giúp mang đến thật nhiều cơ hội phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên khắp Việt Nam.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.