Gamuda Land và Nhịp tim Việt Nam đến thăm 10 em nhỏ được tài trợ chi phí phẫu thuật tim bẩm sinh thông qua sự kiện Chạy Vì Trái Tim 2023

Chiều ngày 17/7 vừa qua, các đại diện đến từ Gamuda Land Việt Nam (Gamuda Land) và chương trình Nhịp tim Việt Nam (NTVN) thuộc VinaCapital Foundation (VCF) đã đến thăm và tặng quà cho 10 bệnh nhi cùng gia đình tại Bệnh viện Tim Tâm Đức TP.HCM. Đây là những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được tài trợ phẫu thuật tim bẩm sinh nhờ nguồn quỹ đến từ sự kiện “Chạy Vì Trái Tim 2023” do Gamuda Land phối hợp cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam của VinaCapital Foundation (VCF) tổ chức.

“Hết bệnh rồi con sẽ được chơi trốn tìm cùng các bạn!”

Những niềm vui tưởng chừng như rất đỗi bình thường nhưng lại là cả một ao ước đối với Uyên Nhi, một cô bé 9 tuổi đến từ Lâm Đồng mắc bệnh tim bẩm sinh. Giờ đây, với trái tim khỏe mạnh Uyên Nhi đã có thể vui chơi cùng với bạn bè và tận hưởng tuổi thơ trọn vẹn như bao em nhỏ khác.

Trước đó vào tháng 2/2023, sự kiện Chạy Vì Trái Tim 2023 với thông điệp “Nối nhịp tim – Vươn mầm sống” đã gây quỹ thành công 5.423.327.688 VNĐ mang đến cơ hội chữa lành trái tim cho 193 trẻ em nghèo. Chương trình NTVN xin gửi cảm ơn chân thành tới Gamuda Land vì những đóng góp quý giá trong những năm qua để chung tay cùng chúng tôi nối dài hành trình cứu sống những em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh và mở ra tương lai tươi sáng cho gia đình các em.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.