Gần 180 triệu đồng gây quỹ tại The Estella trong sự kiện Giáng Sinh Ấm áp để hỗ trợ mổ tim cho 4 em bé mắc bệnh tim bẩm sinh và hỗ trợ 12 em bé chi phí tái khám, tiếp tục chăm sóc và trao học bổng học tập

Sau hơn một tháng gây quỹ tại Khu dân cư cao cấp The Estella – Estella Heights Quận 2, vào ngày 8/12, Nhịp Tim Việt Nam cùng toàn thể cư dân và các nhà tài trợ đã có một buổi lễ tổng kết Giáng Sinh Ấm Áp đầy niềm vui và chan hòa sắc màu.

Lấp lánh trong nắng là nụ cười và ánh mắt của 3 em nhỏ và cha mẹ các em. Mang dị tật tim bẩm sinh từ khi sinh ra, tưởng không thể chữa trị vì gia đình khó khăn, nhưng sắp tới đây các em sẽ được phẫu thuật để có trái tim khỏe mạnh. Bên cạnh đó, Nhà tài trợ chính trường Quốc Tế Saigon Star (Saigon Star International School) đã tài trợ thêm 1 ca phẫu thuật cho một em bé may mắn khác.

Đại diện Ủy ban sở hữu tòa nhà và Quản lý tài sản của Estella chụp ảnh với những người thụ hưởng, nhà tài trợ và đại diện của VinaCapital Foundation

Số tiền gây quỹ cũng sẽ được dùng để trao Trợ cấp tái khám, Trợ cấp chăm sóc thường xuyên và Học bổng khuyến học cho 12 em bé có hoàn cảnh khó khăn sau khi đã được tài trợ mổ tim nhưng vẫn rất cần trợ giúp để tiếp tục được khỏe mạnh và đi học như bạn bè đồng trang lứa.

Cũng trong chương trình, các em nhỏ tại The Estella đã được vui chơi thỏa thích cùng chú hề bong bóng xà phòng, chú ảo thuật gia và lắng nghe những người bạn nhỏ đến từ trường Quốc tế Saigon Star biểu diễn những bản nhạc Giáng Sinh vui nhộn. Các em bé say sưa biểu diễn các nhạc cụ bé xinh, cất tiếng hát và hòa mình vào những điệu nhảy dễ thương mừng ngày Chúa sinh ra đời sắp tới.
Nhờ có các nhà tài trợ vàng là Trường Quốc Tế Saigon Star, Công ty Wendelbo, Siêu thị S – Mart, Jenny & Richie Spa, Ngân hàng Vietcombank TP.HCM và Công ty Italian Point, các nhà tài trợ tổ chức và cá nhân khác cũng như hàng trăm cư dân của The Estella, Nhịp Tim Việt Nam đã nhận được nguồn quỹ quý báu để cứu thêm những trẻ em không may ra đời với trái tim không được lành lặn.
Đại diện Ủy ban sở hữu tòa nhà và Quản lý tài sản của Estella nhận thư cảm ơn của VCF
Mùa Giáng Sinh năm nay, các em bé mắc bệnh tim bẩm sinh đã có được những món quà tuyệt vời nhất. Mong rằng, các nhà hảo tâm, các tấm lòng nhân ái sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhịp Tim Việt Nam để nối dài hành trình chữa lành dị tật cho các em bé Việt Nam.
Chúc tất cả mọi người một Giáng sinh Ấm áp và An lành!

Giây phút chia sẻ vô cùng xúc động với ba em nhỏ mắc dị tật tim bẩm sinh

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.