Gây quỹ hỗ trợ 40 trẻ mồ côi do Covid-19 và trẻ có hoàn cảnh khó khăn qua ứng dụng ZaloPay

Từ ngày 17/12/2021, VinaCapital Foundation (VCF) và Thành Đoàn TP. HCM chính thức triển khai chiến dịch “Hỗ trợ 40 trẻ mồ côi do Covid-19 và trẻ có hoàn cảnh khó khăn” thông qua ZaloPay, nhằm gây quỹ 240 triệu đồng tương ứng với chi phí hỗ trợ cho 40 trẻ em mồ côi và trẻ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, theo các khía cạnh thiết yếu như sau: thăm khám sức khỏe tâm lý, kiểm tra sức khỏe tổng quát, khám mắt, hỗ trợ dinh dưỡng, và khả năng đáp ứng yêu cầu về thiết bị và mạng Internet để học tập trực tuyến.

Chiến dịch “Hỗ trợ 40 trẻ mồ côi do Covid-19 và trẻ có hoàn cảnh khó khăn” nằm trong Chương trình “Yêu thương Nâng bước” do VinaCapital Foundation (VCF) và Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) phối hợp thực hiện nhằm hỗ trợ, bảo vệ và tiếp thêm sức mạnh cho 2.000 trẻ mồ côi do đại dịch Covid-19 tới khi các em trưởng thành.

Theo thống kê đến tháng 11/2021 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. HCM, có 48 trẻ em mồ côi cả cha lẫn mẹ, người nuôi dưỡng và 2.151 trẻ mồ côi cha hoặc mẹ. Số lượng này có thể tiếp tục gia tăng trước những diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid-19 trong nước cũng như thế giới. Cùng với những khó khăn về kinh tế gia đình, học tập, việc mất đi người thân đã để lại những sang chấn tâm lý, tinh thần, thiếu vắng người thân quan tâm chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ để trở thành công dân có ích cho xã hội.

Chương trình “Yêu thương Nâng bước” được triển khai với 2 giai đoạn cụ thể như sau:

– Giai đoạn 1: Yêu thương Nâng bước đặt kế hoạch tới thăm nhà của ít nhất 2.100 trẻ mồ côi để thu thập dữ liệu và thực hiện hỗ trợ theo các khía cạnh thiết yếu như sau: thăm khám sức khỏe tâm lý, kiểm tra sức khỏe tổng quát, khám mắt, hỗ trợ dinh dưỡng, và khả năng đáp ứng yêu cầu về thiết bị và mạng Internet để học tập trực tuyến.

– Giai đoạn 2: Cơ sở dữ liệu của dự án sẽ được bàn giao cho Thành Đoàn TP. HCM và các bên liên quan sau khi dự án hoàn thành, nhằm hướng đến giải quyết các vấn đề này một cách bền vững và xây dựng cơ sở dữ liệu cho phép xác định các giải pháp trong tương lai.

Để quyên góp cho chương trình “Yêu thương Nâng bước” của VCF trên ZaloPay, xin vui lòng làm theo hướng dẫn sau đây:
? Cách 1: Quét mã QR để quyên góp hoặc nhấn ngay vào link: https://donation.zalopay.vn/detail/hotrotreem
Chọn “Quyên góp ngay”, sau đó nhập số tiền, lời nhắn và gửi.

Hoặc:
? Cách 2: Mở ZaloPay thông qua app Zalo/ hoặc ZaloPay:
▪️ Mở ví ZaloPay qua ứng dụng Zalo hoặc mở trực tiếp ứng dụng ZaloPay
▪️ Chọn mục “Quyên góp”, chọn chiến dịch “Hỗ trợ 40 trẻ mồ côi do Covid-19 và trẻ có hoàn cảnh khó khăn”
▪️ Chọn mục “Quyên góp ngay” và tiến hành quyên góp.

Bằng cách quyên góp cho chiến dịch “Hỗ trợ 40 trẻ mồ côi do Covid-19 và trẻ có hoàn cảnh khó khăn” trên ZaloPay, bạn đã góp phần xoa dịu những mất mát và giúp đỡ các em nhỏ mồ côi do Covid-19 và trẻ có hoàn cảnh khó khăn có một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn. ♥️

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.