GeoComply chung tay cùng Nhịp tim Việt Nam chữa lành trái tim cho những thiên thần nhỏ

Tháng 10 đến mang theo cơ hội phẫu thuật tim bẩm sinh miễn phí cho 7 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn với sự hỗ trợ của GeoComply – một trong những nhà tài trợ đồng hành lâu năm của VinaCapital Foundation và Nhịp tim Việt Nam trên hành trình cải thiện cuộc sống của trẻ em và phụ nữ Việt Nam.  

Kể từ khi phát hiện ra căn bệnh tim bẩm sinh, tuổi thơ của những thiên thần nhỏ này đã luôn gắn liền với nhiều đợt ra vào bệnh viện với hy vọng rằng một ngày nào đó trái tim của các em sẽ được chữa lành. Thế nhưng chi phí phẫu thuật bằng cả một gia tài lại là rào cản quá lớn với gia đình của các em. Giờ đây, hy vọng đã trở thành hiện thực khi các em được trao cơ hội tìm lại những nhịp tim khỏe mạnh nhờ có sự chung tay của những tấm lòng nhân ái.

Để động viên và tiếp sức cho gia đình các em trước ca phẫu thuật trọng đại, GeoComply và Nhịp tim Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho Minh Khôi, Đức Hiếu và Hoàng Duy – 3 trong số 7 “chiến binh trái tim” đang được điều trị tại BV Đại học Y dược.

Tại đây, các đại diện từ GeoComply đã trực tiếp trao tặng khoản tài trợ trị giá hơn 194 triệu đồng đến tận tay gia đình các em, với mong muốn rằng các sẽ em sớm bình phục và có được tương lai tươi sáng hơn.

Xin chân thành cám ơn GeoComply vì đã đồng hành cùng VinaCapital Foundation và Nhịp tim Việt Nam để chữa lành những trái tim bé nhỏ lỗi nhịp trên khắp Việt Nam.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.