GeoComply hỗ trợ trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh nhân tháng hành động vì trẻ em

Nhằm hưởng ứng Tháng Hành động vì Trẻ em, GeoComply đã trao tặng 223.680.000 VNĐ đến chương trình Nhịp tim Việt Nam (NTVN) thuộc VinaCapital Foundation (VCF) nhằm hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Vào sáng ngày 5/6 vừa qua, GeoComply và Nhịp tim Việt Nam đã đến thăm nhà của bé Cẩm Tú, một trong 8 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh được hỗ trợ thông qua khoản tài trợ của GeoComply.

Bé Cẩm Tú, sinh năm 2013 tại Ninh Bình, được chẩn đoán mắc bệnh tim bẩm sinh chỉ vài tháng sau khi em chào đời. Nhìn nụ cười tươi và khuôn mặt sáng của em, không thể ngờ được là em đã phải trải qua hai lần phẫu thuật tim vào lúc 6 tháng tuổi và vào năm 2 tuổi để duy trì sự sống. Gia đình sau đó cũng đã quyết định chuyển vào TP.HCM vào năm 2018 để thuận tiện cho việc chữa trị tình trạng viêm phổi và suy hô hấp của em trong môi trường khí hậu ấm áp hơn. Đến nay, gia đình vẫn còn đang phải chi trả số tiền vay mượn từ hai ca phẫu thuật trước bằng nguồn thu nhập ít ỏi vốn chỉ đủ sống qua ngày. May mắn thay, với sự giúp đỡ của GeoComply thông qua chương trình NTVN, Cẩm Tú đã có cơ hội tiến hành ca phẫu thuật lần thứ 3 để chữa lành trái tim bé nhỏ. Em đang tiếp tục được theo dõi và chuẩn bị sức khỏe cho ca phẫu thuật quan trọng của mình.

VCF và NTVN xin gửi lời cảm ơn chân thành tới GeoComply vì sự hỗ trợ và những đóng góp to lớn đối với các chương trình y tế và giao dục của chúng tôi. Sự hợp tác giữa VCF và GeoComply kể từ đầu năm 2022 là minh chứng cho sự tận tâm và nỗ lực hành động vì sự phát triển của các cộng đồng còn gặp nhiều khó khăn ở Việt Nam, đặc biệt là trẻ em và phụ nữ. Trước đó, GeoComply đã cung cấp hỗ trợ giáo dục miễn phí và học bổng cho 38 trẻ mồ côi vì đại dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh, thành lập một CLB Nữ sinh Mở đường đến Tương lai nhằm trao quyền cho 40 nữ sinh trung học dân tộc thiểu số để các em trở thành những nhân tố thay đổi trong cộng đồng của mình, và tài trợ chi phí phẫu thuật tim cho 10 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh.

VCF vô cùng trân trọng và mong chờ những dự án hợp tác ý nghĩa trong tương lai cùng với GeoComply để cùng giúp đỡ và thay đổi cuộc sống của nhiều trẻ em nghèo trên khắp Việt Nam hơn nữa.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.