GeoComply và Nhịp tim Việt Nam thăm trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Tim Tâm Đức

Vào ngày 31/8 vừa qua, chương trình Nhịp tim Việt Nam (NTVN) và đội ngũ GeoComply đã đến thăm 5 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh đang hồi phục sau phẫu thuật tại Bệnh viện Tim Tâm Đức.

Trong tháng 8 năm 2022, GeoComply đã tài trợ 168 triệu đồng (khoảng 7.169 USD) cho chương trình Nhịp tim Việt Nam chung tay cùng các đối tác khác giúp 6 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn được phẫu thuật chữa lành trái tim kịp thời. GeoComply cũng đang tiếp tục gây quỹ để cứu sống ít nhất 4 bệnh nhi nữa từ nay đến cuối năm 2022.

Trong chuyến thăm, một điều vô cùng thú vị đó là Hữu Phước (5 tuổi) – một trong số 5 em nhỏ được phẫu thuật nhờ khoản tài trợ của GeoComply, có niềm yêu thích đặc biệt với nhiếp ảnh. Em đã chụp được một số bức ảnh rất đẹp, và cái cách Phước mân mê với chiếc máy ảnh như thể em là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, khiến tất cả mọi người có mặt tại buổi gặp gỡ đều bật cười hạnh phúc. Chúng tôi tin rằng một tương lai tươi sáng đang chờ đợi Phước và các bạn nhỏ ở phía trước.

VCF và NTVN xin gửi lời cảm ơn chân thành tới GeoComply cho tất cả những nỗ lực và cống hiến để giúp những em nhỏ của chương trình có cơ hội được chữa lành trái tim.

Xin hãy tiếp tục đồng hành và ủng hộ VCF trong các chương trình khác của chúng tôi!

Bạn cũng có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách quyên góp cho chúng tôi ngay hôm nay tại ĐÂY.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.