Giải thi đấu bóng chuyền đầu tiên của nhóm Ace of Hearts gây quỹ thành công 5.650.000 VND cho Nhịp tim Việt Nam

Chủ nhật vừa qua, 8 đội bóng đến từ các trường quốc tế tại Tp. HCM đã cùng thi đấu tại sân thể thao Lam Sơn với tất cả nhiệt huyết và cảm xúc bùng nổ. Dưới ánh nắng chói chang của ngày đầu hè, các vận động viên trẻ tràn đầy năng lượng đã tạo nên một không khí thực sự sôi động và tràn đầy hứng khởi tại sân bóng. Các bạn đã cùng nhau tạo nên một giải đấu nhiều cảm xúc, không chỉ truyền cảm hứng cho những bạn trẻ yêu bóng chuyền mà còn giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng về những em nhỏ không may mắn mắc bệnh tim bẩm sinh.

Grace’s Cookies cũng tham gia Giải đấu Bóng chuyền cùng các đối tác khác của sự kiện. Các tình nguyện viên của chương trình rất vui khi được thấy tất cả vận động viên và khán giả yêu thích sản phẩm của GC, cùng nhau tận hưởng và chia sẻ những khoảng khắc đáng nhớ bên những chiếc bánh thơm ngon. 
AoH đã gây quỹ được 5.650.000 VND ($245) từ giải đấu và toàn bộ số tiền này được quyên góp cho Nhịp tim Việt Nam để hỗ trợ các bệnh nhi của chương trình.

Thông qua hoạt động tổ chức giải đấu bóng chuyền không chuyên hàng năm cho các bạn học sinh từ 12 đến 18 tuổi tại TP. HCM, AoH mong muốn có thể tạo ra một sân chơi cho những bạn trẻ yêu thích các hoạt động thể thao nói chung và bóng chuyền nói riêng đồng thời có thể gây quỹ giúp các bệnh nhi tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn được phẫu thuật kịp thời.

VCF xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bạn học sinh, các nhà tài trợ và các bậc phụ huynh đã tham dự và ủng hộ sự kiện này, cũng như cám ơn nhóm dự án Ace of Hearts vì sự nhiệt huyết của các bạn! Hẹn gặp lại mọi người vào các hoạt động khác trong tương lai!

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.