Handong E&C mang yêu thương đến với các bệnh nhi qua chương trình “Happy Lunch” tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 – TP. HCM

Vào ngày 30/07 vừa qua, VinaCapital Foundation (VCF) và Handong E&C đã có một ngày thứ 7 ý nghĩa với “????? ????? – mang yêu thương đến cho các em bệnh nhi và gia đình đang điều trị dài ngày tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 – TP. HCM”.

Chương trình đã hỗ trợ 200 phần ăn trưa cho 200 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn thuộc Khoa Ung Bướu và Khoa Tim Mạch tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 – TP. HCM. Ngoài ra, Handong E&C đã chuẩn bị 200 phần quà gồm tập sách và bút để tạo thêm niềm vui cho các em trong thời gian đang điều trị. Hy vọng rằng, các em sẽ nhanh chóng khỏe mạnh và trở về với ngôi nhà thân thương của mình.

VCF xin gửi lời cám ơn chân thành tới đội ngũ nhân viên Handong E&C đã mang đến một chương trình Happy Lunch đầy ý nghĩa nhân ái cho những trẻ em và gia đình gặp khó khăn tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 – TP. HCM. VCF cũng gửi lời cám ơn tới Speedyfood – ứng dụng đặt đồ ăn tiện lợi đã trích 5.000 VNĐ từ mỗi đơn hàng cơm trưa trên để đóng góp tới VCF nhằm hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động ý nghĩa này đã góp phần giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình các bệnh nhi, giúp cải thiện về cả sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần cho các em trong quá trình điều trị tại Bệnh viện.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.