Hard Rock Cafe chung tay đem lại trái tim khỏe mạnh cho 4 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh

Trong năm 2019 này, một lần nữa, Quỹ Hard Rock Heals đã quyên góp $5,000 cho chương trình Nhịp Tim Việt Nam, thuộc VinaCapital Foundation để góp phần hỗ trợ chi phí mổ tim cho bốn em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh. Mới đây, Hard Rock Cafe Ho Chi Minh City đã tới thăm ba em nhỏ: Đan, An, và Kiệt tại Bệnh viện tim Tâm Đức. VinaCapital Foundation chân thành cảm ơn tấm lòng và sự giúp đỡ của Hard Rock Cafe Ho Chi Minh City trong 2 năm qua và trong tương lai không xa.

Dù mới vừa tròn 6 tháng tuổi, bé Kiệt đã vượt qua cuộc phẫu thuật tim thành công. Người hùng tí hon đã hồi phục rất nhanh, bắt đầu hiếu động, và bò khắp chiếc giường bệnh viện. Cả đoàn thăm bé đều vui mừng khi thấy em bé đáng yêu và tin rằng chỉ trong vài tháng tới thôi, bé Kiệt sẽ sớm khỏe lại và không còn chút kí ức gì về nỗi đau của ca mổ vừa qua.

Hai cô bé Đan và An là đồng hương đến từ miền quê Ninh Thuận. Hai bé hiện đều đang được sắp xếp lịch mổ tại bệnh viện. Trong những ngày này, Đan và An vẫn vui đùa thật ngây thơ, chia nhau thanh kẹo được nhà tài trợ Hard Rock Cafe tặng.

Nếu không nhận được tài trợ từ Hard Rock Cafe, có lẽ giờ này, bé Đan vẫn chỉ được uống thuốc điều trị để giảm nhẹ triệu chứng vì cha mẹ em không thể xoay sở đủ để đưa em đi phẫu thuật tim.

Đối với bé An, nhờ có chuyến khám sàng lọc tim bẩm sinh miễn phí của VinaCapital Foundation tại Ninh Thuận, bé mới được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh. Tuy nhiên, gia đình bé không bao giờ dám mơ đến ngày bé được đi phẫu thuật vì hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Giờ đây, khi được gặp gỡ nhà tài trợ sẽ hỗ trợ chi phí mổ cho hai con gái mình, cha mẹ của Đan và An đều vô cùng hạnh phúc.

Chúc hai bé Đan và An sẽ sớm được mổ và hồi phục mau chóng. Chúc em bé Kiệt sẽ ngày càng khỏe mạnh và vui tươi hơn.

Một lần nữa, chân thành gửi lời cảm ơn tới Quỹ Hard Rock Heals đã tiếp tục đồng hành với VinaCapital Foundation và Nhịp Tim Việt Nam trong năm thứ 2 này.

Cùng hướng tới nhiều năm phía trước chung tay hồi sinh những trái tim thơ trên khắp Việt Nam.

Cùng ngắm lại những khoảnh khắc đáng yêu của các bé trong chuyến thăm của Hard Rock Cafe nhé!

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.