Helping Hand Helping Hearts đồng hành cùng Nhịp tim Việt Nam

Tuần này, VinaCapital Foundation (VCF) và chương trình Nhịp tim Việt Nam rất vui khi được cùng những người bạn đến từ Helping Hand Helping Hearts đến thăm các em nhỏ đang điều trị bệnh tim bẩm sinh tại Viện Tim Tp.HCM để trao cho các em những món quà động viên trên hành trình chữa lành. Được nhìn thấy các em hồi phục bình an và khỏe mạnh chính là niềm hạnh phúc và nguồn động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực mang cơ hội phẫu thuật miễn phí đến cho thật nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn chào đời với căn bệnh tim bẩm sinh.

Kể từ năm 2029, Helping Hand Helping Hearts đã luôn là người bạn đồng hành quý giá của VCF và chương trình Nhịp tim Việt Nam trên hành trình thực hiện sứ mệnh tài trợ chi phí phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh. Sự chung tay của Helping Hand Helping Hearts đã mang yêu thương và hy vọng đến với 149 trái tim lỗi nhịp, giúp các em được hỗ trợ y tế kịp thời và có được những nhịp đập khỏe mạnh.

VinaCapital Foundation và Nhịp tim Việt Nam xin chân thành cảm ơn Sue và Jenny, hai nhà đồng sáng lập của Helping Hand Helping Hearts, cũng như rất nhiều vòng tay nhân ái khác đã cùng chúng tôi trao tương lai tốt đẹp hơn cho trẻ em Việt Nam. VCF tin rằng hành trình này sẽ tiếp tục được nối dài và cứu sống thêm thật nhiều trái tim nhỏ bé.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.