Hiệp hội Kỹ sư Dầu khí Việt Nam ủng hộ 600 khẩu trang và 200 lọ nước rửa tay tới Bệnh viện ĐH Y Dược TP HCM

Vào ngày 17 tháng 4 năm 2020, Hiệp hội Kỹ sư Dầu khí Việt Nam (SPE) đã tới thăm Khoa Phẫu thuật Tim mạch, Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM để trao tặng 600 chiếc khẩu trang và 200 bình nước sát khuẩn tay tới các y bác sĩ và bệnh nhân.

Trong thời kỳ dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, những món quà vô giá này của SPE thực sự cần thiết để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các bệnh nhi và gia đình các em, cũng như cho những y bác sĩ đang ngày đêm làm việc và chiến đấu trong môi trường nguy hiểm.

“Với tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến nghiêm trọng trong suốt nhiều tháng qua, khẩu trang và nước rửa tay thực sự là những vật chúng tôi cần nhất lúc này. Chúng không chỉ là những món quà vật chất mà quan trọng hơn còn là một món quà khích lệ cho tất cả các y bác sĩ đang làm việc trong bệnh viện. Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ của SPE và VCF, và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ trong tương lai để có thể cứu nhiều trẻ em hơn nữa.”, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Định – Trưởng khoa Phẫu thuật Tim mạch, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng biết ơn đối với SPE.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Các Chương trình Nâng cao Năng lực Y khoa của VCF cũng chia sẻ: “Mặc dù đội ngũ VCF đã làm việc tại nhà trong suốt tháng qua, chúng tôi vẫn cố gắng hết sức để duy trì các chương trình của mình một cách hiệu quả nhất. Việc nhận được sự đóng góp của SPE là bằng chứng cho thấy công việc của chúng tôi đã và đang tiếp tục mang đến sự thay đổi tích cực. Chúng tôi hy vọng rằng với những chiếc khẩu trang và nước sát khuẩn tay này, tất cả nhân viên y tế đều sẽ được an toàn, cũng như sức khỏe các bệnh nhi và gia đình các em được bảo đảm. VCF luôn mong muốn tiếp tục hợp tác với Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM và SPE để có thể cứu sống nhiều trái tim và giúp cộng đồng có một tương lai tốt đẹp hơn, đặc biệt là giữa đại dịch này.”

Hiệp hội Kỹ sư Dầu khí Quốc tế (SPE) là một tổ chức nghề nghiệp phi lợi nhuận có vai trò tổng hợp, phổ biến và trao đổi những kiến thức kỹ thuật liên quan đến lĩnh vực tìm kiếm thăm dò, phát triển khai thác dầu khí và các công nghệ liên quan vì lợi ích chung cho các thành viên của Hiệp hội và mang lại những cơ hội đào tạo, bồi dưỡng kiến thức và tay nghề cho người lao động trong lĩnh vực này. Hiệp hội Kỹ sư Dầu khí Việt Nam là một đối tác lâu năm của VinaCapital Foundation trong suốt 10 năm qua với việc hỗ trợ cho nhiều em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật kịp thời.  Sự giúp đỡ của SPE đã cứu sống 93 em nhỏ, mang lại những trái tim khỏe mạnh và tương lai tươi sáng hơn cho gia đình các em.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.