Hội Hữu Nghị Việt Nam – Canada Trao Số Tiền Quyên Góp Được Từ Cuộc Chạy Vì Trẻ Em Hà Nội 2019 Cho Các Đơn Vị Thụ Hưởng

Ngày 2/3, tại Hà Nội, Hội Hữu nghị Việt Nam – Canada (Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam) tổ chức Lễ trao tặng số tiền quyên góp được từ cuộc Chạy vì trẻ em Hà Nội 2019 cho các đơn vị thụ hưởng.

Cuộc chạy năm 2019 đã diễn ra thành công vào ngày 8/12/2019 tại cổng chính Công viên Thống nhất, thành phố Hà Nội. Tham gia Cuộc chạy có các vị đại sứ, đại diện các Đại sứ quán tại Hà Nội, cộng đồng doanh nghiệp, các nhà tài trợ, những người nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực luôn đồng hành cùng Cuộc chạy trong nhiều năm qua, đông đảo nhân dân Thủ đô cùng bạn bè quốc tế đang sinh sống và học tập tại Hà Nội.

Cuộc chạy năm 2019 đã quyên góp được hơn 1,1 tỷ đồng hỗ trợ điều trị cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh ung thư và bệnh tim tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Tim Hà Nội và Chương trình Nhịp tim Việt Nam thuộc VinaCapital Foundation.

Từ năm 2009 đến 2019, Chạy vì trẻ em Hà Nội đã cùng Nhịp Tim Việt Nam cứu sống 357 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh. Tuy không thể thực hiện được vào năm 2020 do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, chương trình hy vọng sẽ sớm tiếp tục tổ chức được cuộc chạy vào các năm tiếp theo để có thể giúp thêm nhiều em nhỏ được khỏe mạnh trở lại và tiếp tục viết nên ước mơ của mình.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.