Hơn 30 triệu đồng được gây quỹ từ Buổi hòa nhạc từ thiện Kể Chuyện Bằng Âm Nhạc

Chương trình hòa nhạc từ thiện với cách thức kể chuyện bằng âm nhạc mang tên “The Music Storytelling Concert” đã diễn ra thành công ngoài mong đợi vào đêm 8/12 tại Trường quốc tế thành phố Hồ Chí Minh – Khuôn viên trường cấp 2 (ISHCMC Secondary campus) với sự phối hợp tổ chức của Nhịp Tim Việt Nam và Đạo diễn – Nghệ sĩ Violin Hàn Quốc Jmi Ko.

Dưới sự dẫn dắt của nghệ sĩ Jmi Ko suốt nhiều tuần qua, hơn 40 thành viên của The Vietnam International Youth Orchestra và Choir đã cùng nhau đem đến những bản hòa tấu, những bài ca thật tươi vui và nhiều cung bậc cảm xúc.

Buổi hoà nhạc đã nhận được sự hỗ trợ thật tuyệt vời từ Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh (ISHCMC). Với niềm tin âm nhạc sẽ là điểm gắn kết các em học sinh đến từ nhiều trường quốc tế trên địa bàn thành phố, Hiệu trưởng Adrian Watts đã không ngừng hỗ trợ công tác tổ chức buổi hoà nhạc từ những ngày đầu tiên. Không những vậy, khi được biết mục tiêu của buổi hoà nhạc là nhằm quyên góp để hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim cho các em bé mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn qua Quỹ Nhịp Tim Việt Nam thuộc The VinaCapital Foundation, nhà trường đã huy động thêm thật nhiều nguồn lực các bậc cha mẹ của học sinh trường ISHCMC và các em học sinh tình nguyện viên.

Cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của một nghệ sĩ, một người yêu nhạc và cũng là một người mẹ của Jmi Ko, Nhịp Tim Việt Nam đã nỗ lực hết mình để chuẩn bị thật chu đáo và thực hiện một cuốn sách giới thiệu về buổi hòa nhạc thật công phu và đẹp mắt.

Ông Rad Kivette, Giám đốc điều hành The VinaCapital Foundation, tự hào khi ngắm nhìn những em nhỏ biểu diễn những bản nhạc và khúc ca đầy yêu thương. Chính các em bé tài năng và yêu thích âm nhạc là động lực lớn nhất để Nhịp Tim Việt Nam quyết định tổ chức Buổi hoà nhạc, tin rằng đây sẽ là nền tảng để các em lan toả những hành động ý nghĩa vì cộng đồng tới bạn bè, người thân và những người yêu thương xung quanh.

Nhịp Tim Việt Nam mong muốn sẽ được tiếp tục đồng hành cùng nghệ sĩ Jmi Ko trong tương lai để mang âm nhạc và tình yêu lay động thêm nhiều con tim nhân ái và cứu thêm thật nhiều em nhỏ không may mắc bệnh tim bẩm sinh.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.